Logo VieZ

Tùng Dương vừa tập gym vừa luyện thanh: Thảo nào giọng "lực điền" đến thế

Mita|

Màn chuẩn bị cho liveshow 20 năm ca hát theo cách đầy hài hước từ Tùng Dương.

Mới đây, Tùng Dương vừa đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh tập luyện cho liveshow 20 năm sắp đến của mình.

Đáng chú ý chính là việc nam ca sĩ này vừa tập tạ vừa hát và khiến nhiều khán giả bật cười vì sự "lố lăng" đầy hài hước của mình.

Chú thích cho video này, Tùng Dương hóm hỉnh: "Chuyên Gym khoa Thanh nhạc chắc chắn giỏi hơn chuyên Toán trường Nhạc. Thế này đã đủ sức xơi 30 bài trong liveshow 20 năm ca hát chưa?" 

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú của mình với hình ảnh này:

- Thần thái không lẫn đi dâu được. Hát và đi vậy có khi nào từ Hà Nội vào đến Sài Gòn luôn không?

- Chắc chú biết sao phòng gym vắng rồi á. Chú làm vậy ai làm lại chú?

- Hèn chi người ta hay nói giọng chú lực điền. Ai dè lực thật, vừa đi hát vừa tập gym.

Đầu tháng 10, Tùng Dương tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow 20 năm ca hát, tính từ thời điểm anh đoạt giải cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội.

Ngoài Thanh Lam, Tùng Dương mời Hà Trần, rapper Hà Lê, Uyên Linh, ca sĩ opera Đào Tố Loan góp mặt trong liveshow. Anh cho biết từng ngỏ lời mời một số ca sĩ thế hệ Z (sinh từ năm 1997 đến 2012) nhưng bị từ chối.

Được biết đến như một trong những giọng hát "khủng" nhất của nhạc nhẹ Việt Nam, Tùng Dương thường xuyên "lực điền hóa" các ca khúc của mình với rất nhiều kỹ thuật khác nhau. Chính vì thế, mỗi khi cover các ca khúc nhạc trẻ như Nàng Thơ, Ngày Chưa Giông Bão,... anh khiến khán giả thích thú vì những màn khoe giọng của mình.

tung duong vua tap gym vua luyen thanh thao nao giong luc dien den the - anh 0

Tùng Dương sinh ngày 18/9/1983 tại Bắc Ninh. Anh được biết đến từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2004. Cách hát của anh mang đậm tính kỹ thuật. Anh từng cover những ca khúc như Nàng Thơ, Ngày Chưa Giông Bão,... và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ