Tùng Dương tự "đào" clip 15 năm trước: Cắt đầu đinh lại siêu gầy, dụi mắt 3 lần vẫn thấy lạ

Hơn 15 năm, ngoại hình của Tùng Dương đã thay đổi rất nhiều.

Đoạn clip Tùng Dương thể hiện ca khúc Con Cò tại chương trình Bài Hát Việt vào năm 2007 đang được nhiều khán giả chia sẻ. Sau đó, chính nam ca sĩ này cũng đăng tải lại đoạn clip lên trang cá nhân.

Anh chú thích đầy hóm hỉnh cho video này: "15 năm trước, ai ăn mặn thì thích Tùng Dương. 15 năm sau, họ quyết định chuyển sang ăn chay".

Phía dưới phần bình luận, nhiều người bạn thân thiết lâu năm cũng đưa ra những nhận xét về sự thay đổi trong cách biểu diễn của nam ca sĩ này.

Trước đó, anh được nhận xét là có thần thái mềm mại, uyển chuyển và có những động tác sân khấu thú vị. Sau này, Tùng Dương lại được nhớ đến vì "giọng khủng" và thần thái trình diễn sân khấu tương đối "đáng sợ" với phần khẩu hình mở to.

Tùng Dương ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Tùng Dương thẳng thắn: "Quan điểm của tôi là xấu hay đẹp, tôi vẫn tôn trọng hình hài cha mẹ cho. Mỗi người sinh ra không ai tự quyết định vẻ bề ngoài, chỉ có thể thay đổi mà thôi. Nhiều người cũng khuyên tôi đi thẩm mỹ. Nhưng tôi nghĩ, cuộc sống của tôi đang lành mạnh, thanh thản, tĩnh tại".

Trước thềm live concert Tùng Dương 20 năm ca hát, nam ca sĩ này cũng bắt đầu có những hoạt động quảng bá. Nhìn vào sự nghiệp của anh, dễ dàng nhận thấy Tùng Dương là một trong những người chăm chỉ nhất với 12 liveshow và 7 album - một con số khủng nếu so với những người đàn em.

Tùng Dương sinh ngày 18/9/1983 tại Bắc Ninh. Anh được biết đến từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2004. Cách hát của anh mang đậm tính kỹ thuật. Anh từng cover những ca khúc như Nàng Thơ, Ngày Chưa Giông Bão,... và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Bị "bóc phốt" 1 chiếc áo mặc 8 lần, Tùng Dương trả lời sao?

Tùng Dương nói gì khi bị một diva dọa "nhai đầu"?

Tùng Dương song ca Tăng Duy Tân: Hát như này là "nhai đầu"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ