Logo VieZ

'Võ Hạ Trâm không bằng Vicky Nhung'

Mita

|

Nhận định của khán giả về một bản cover được cả hai nữ ca sĩ thể hiện.

Bản cover của Võ Hạ Trâm cho ca khúc Thèm Yêu đã nhận về rất nhiều lời khen từ khán giả. Đây là một ca khúc nhẹ nhàng, ngọt ngào, mang câu chuyện của một cô gái đang trong giai đoạn "crush" và "thèm yêu".

Võ Hạ Trâm luôn gây ấn tượng rất mạnh nhờ vào chất giọng nội lực, cách xử lý chuẩn mực đi kèm với thần thái khi hát luôn rất thoải mái, ngay cả khi lên những nốt cao. 

Phần thể hiện có sự ổn định, vững chắc, không chênh phô hay lạc nhịp, khiến ca khúc có sự trọn vẹn.Cũng nhờ vào thế mạnh đó, cô hiện tại đang là giảng viên khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM.

Gần 20 năm đi cùng âm nhạc, nữ ca sĩ chọn theo đuổi dòng nhạc chính thống và đi lên bằng chính thực lực chứ không dính vào những scandal ồn ào.

vo ha tram khong bang vicky nhung - anh 0
Võ Hạ Trâm có phần vocal ấn tượng.

Tuy vậy, Võ Hạ Trâm vẫn nhận về nhiều nhận xét cho rằng bản cover này của cô đang thiếu tính cảm xúc và cả phần khẩu hình miệng cũng chưa thực sự được chỉn chu:

- Cách hát của Võ Hạ Trâm phải công nhận là chuẩn mực, nhưng để  thấm đẫm cảm xúc như Vicky Nhung thì chưa.

- Khẩu hình miệng sao cứ thấy bị "giả trân" á.

- Ca khúc này đòi hỏi cảm xúc nhiều hơn kỹ thuật, nên trình độ thanh nhạc cao hơn không có nghĩa là hát hay hơn được. Vẫn ủng hộ Võ Hạ Trâm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ