Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O Súng vì điều này

Nhiều người khẳng định Võ Hạ Trâm chính là O Súng trong The Masked Singer Vietnam 2022 khiến cô gặp phải tình trạng "dở khóc dở cười".

Tại chương trình The Masked Singer Vietnam, ngay từ khi O Súng cất giọng, Võ Hạ Trâm đã được khán giả réo gọi vì giọng hát nhân vật mascot này quá giống Á quân Gương Mặt Thân Quen.

vo ha tram khuyen moi nguoi dung goi minh la o sung vi dieu nay - anh 0
Màn trình diễn đồng điệu của O Sen và O Súng khiến ai cũng phải rung động. 

Gần đây, Võ Hạ Trâm tiếp tục phản ứng quyết liệt về việc cô bị khán giả gọi là O Súng trong chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ - The Masked Singer Vietnam.

"Thôi đừng gọi em bằng Súng. Mọi người biết sao không, mọi người cứ vào Facebook em comment 'Súng kìa' hay 'Đạn bay chéo chéo', cuối cùng tài khoản em bị chặn luôn. Họ cảnh cáo em, giới hạn em 30 ngày vì mang yếu tố bạo lực. Em đâu làm gì đâu, tự nhiên nghiệp ở trên trời rơi xuống. May em đã mở lại được rồi nên đừng gọi em là 'Súng' nữa", Võ Hạ Trâm hài hước chia sẻ.

vo ha tram khuyen moi nguoi dung goi minh la o sung vi dieu nay - anh 0
vo ha tram khuyen moi nguoi dung goi minh la o sung vi dieu nay - anh 0
Rất đông các khán giả để lại bình luận trên trang cá nhân của Võ Hạ Trâm, khẳng định cô chính là O Súng.

Sau đêm chung kết, O Sen Ngọc Mai có tổ chức buổi trà chiều, gặp gỡ báo chí tại TP.HCM. Chia sẻ về danh tính của O Súng, nữ ca sĩ hài hước bảo thật ra cả O Sen và O Súng đều là cô. Tuy nhiên, đây chỉ là lời bông đùa của Quán quân The Masked Singer mùa 1, thực tế danh tính của O Súng vẫn là ẩn số.

vo ha tram khuyen moi nguoi dung goi minh la o sung vi dieu nay - anh 0
Ca sĩ Võ Hạ Trâm. 

Võ Hạ Trâm được mệnh danh là nữ ca sĩ của những giải quán quân khi tiếp tục giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi Hãy nghe tôi hát. Bắt đầu nổi tiếng, nhiều người nghĩ cô sẽ bỏ học thanh nhạc để phát triển sự nghiệp cũng như lấn sân vào showbiz. Nhưng người đẹp lại hoàn toàn ngược lại. Cô dành nhiều thời gian hơn để tập trung cho việc học. Sau khi tốt nghiệp với thành tích xuất sắc, giọng ca Chợt như giấc mơ còn dành 2 năm để học thạc sĩ tại Mỹ.

Năm 2020, Võ Hạ Trâm đã chính thức trở thành giảng viên khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM. Hơn 17 năm trong nghề, nữ ca sĩ chọn theo đuổi dòng nhạc chính thống và đi lên bằng chính thực lực chứ không dính vào những scandal ồn ào.

Võ Hạ Trâm sinh ngày 28/6/1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô là cái tên không còn xa lạ đối với khán giả Việt Nam. Cô bắt đầu được công chúng biết tới khi giành giải nhất của cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP. Hồ Chí Minh năm 2007.

Võ Hạ Trâm quẩy cực sung khi O Sen diễn, O Súng đây sao?

Khoảnh khắc: Con gái Võ Hạ Trâm ít ngày tuổi đã biết nhíu mày "chìu mớn" với mẹ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ