Logo VieZ

Vợ Công Lý hồi tưởng lại sau 1 năm chồng bị đột quỵ

Linh Chi|

Mới đây, Ngọc Hà - vợ nghệ sĩ Công Lý tâm sự về bệnh tình của anh sau 1 năm.

Công Lý là một trong những nghệ sĩ lớn của Việt Nam. Khán giả đặc biệt yêu mến vai chị Đẩu trong Táo Quân cuối năm của anh. Tuy nhiên, một năm trở lại đây, anh đã không còn xuất hiện trên màn ảnh hay sân khấu kịch vì tình trạng sức khỏe không cho phép.

Hãy nhớ đến Công Lý bởi vai diễn

Nghệ sĩ Công Lý chỉ muốn khán giả nhớ đến anh bởi nhưng vai diễn thay vì thông tin ngoài lề. Bởi vậy, vợ và quản lý của anh đã quyết định giấu bệnh tình của anh với công chúng. Vợ anh chia sẻ: "Nào ai muốn xuất hiện trên báo với thông tin ốm đau".

vo cong ly hoi tuong lai sau 1 nam chong bi dot quy - anh 0
Nghệ sĩ Công Lý giấu bệnh tình của mình.

Sự hồi sinh kỳ tích

Sự phục hồi của nghệ sĩ Công Lý đối với người nhà và các bác sĩ như một kỳ tích. Suốt 4 tháng ở viện, vợ anh chưa một ngày ngủ đủ giấc. Chị tự động viên bản thân phải mạnh mẽ để vượt qua. Chị còn chia sẻ thêm, bệnh tình anh rất nặng. Nhờ sự tận tình của các bác sĩ ở đại học Y, nghệ sĩ đã vượt qua được giai đoạn nguy hiểm.

vo cong ly hoi tuong lai sau 1 nam chong bi dot quy - anh 0
Bệnh tình của nghệ sĩ Công Lý rất rặng, sự hồi sinh như kỳ tích

Vượt qua thời kỳ đen tối

Vốn là nghệ sĩ luôn nhiệt huyết với nghề, tỉnh dậy sau đột quỵ thấy chân tay yếu đi là một cú shock đối với nghệ sĩ Công Lý. Anh rơi vào tình trạng trầm cảm. Đấy là thời điểm đen tối nhất của vợ chồng anh. Bằng tình yêu, hai người đã cố gắng vượt qua sự đau đớn thể thể xác và tinh thần.

Sau thời gian dài điều trị tại bênh viện 108, nhờ sự tận tình của các bác sĩ, một Công Lý "lành lặn" đã trở lại. Giờ đây tình trạng sức khỏe của anh đã dần ổn định. Chị Ngọc Hà chia sẻ: "Một năm trôi qua, bệnh còn đó, tiền cũng ra đi, sự tan vỡ từ nhiều mối quan hệ từ khi biết tin nhưng vẫn có rất nhiều người ở bên âm thầm giúp đỡ. Họ như món quà trong cuộc sống để 2 vợ chồng có thể cùng nhau bước tiếp hành trình chữa bệnh khó khăn này!".

vo cong ly hoi tuong lai sau 1 nam chong bi dot quy - anh 0
Tình yêu giúp vợ chồng vượt lên tất cả.

Sự dũng cảm và tình yêu thương đã vượt qua tất cả. Mong rằng nghệ sĩ Công Lý sớm bình phục và trở lại với nghề.

Công Lý (tên đầy đủ Nguyễn Công Lý) sinh ngày 16 tháng 10 năm 1973 là một diễn viên hài kịch, danh hài người Việt Nam. Anh được biết đến nhiều nhất với các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần và đặc biệt là vai diễn Bắc Đẩu trong Gặp nhau cuối năm. Anh được nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân trong đợt phong tặng năm 2019 cho những cống hiến cho loại hình kịch nói.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ