Logo VieZ

Vợ Công Lý nói gì trước tin đồn rạn nứt?

Huỳnh|

Những ngày qua, người hâm mộ đặt nhiều nghi vấn về hôn nhân của Công Lý và vợ trẻ.

Trên trang cá nhân, bà xã nghệ sĩ Công Lý - Ngọc Hà gây chú ý với bài đăng nói rõ về nghi vấn rạn nứt của mình và ông xã. "Nhà em vẫn tình duyên bền vững, ăn chung mâm, ngủ chung giường. Ấy vậy, mà các bác cứ đồn đoán rạn nứt….Khiến em đau quặn ruột lại ấy!" - bà xã kém 15 tuổi của Công Lý chia sẻ. 

vo cong ly noi gi truoc tin don ran nut - anh 0
Vướng tin đồn rạn nứt, vợ kém 15 tuổi Công Lý lên tiếng.

Những ngày qua, người hâm mộ đặt nhiều nghi vấn về hôn nhân rạn nứt của Công Lý và vợ trẻ. Bởi trước đó, Ngọc Hà khiến dư luận hoang mang khi có những chia sẻ tâm trạng, mang ẩn ý về chuyện hôn nhân: 

"Mình không có thói quen bôi đen quá khứ và tô hồng tương lai. Thực sự lại càng ngại thể hiện sự ngôn tình. Thú thật, chuyện tình cảm là điều gì khó nói lắm. Nó đến lúc nào, nó đi lúc nào cũng chẳng ai biết được" - Chia sẻ này của Ngọc Hà khiến nhiều người cho rằng hôn nhân của cô xảy ra trục trặc. Tuy nhiên, với bài đăng mới nhất, Ngọc Hà đã lên tiếng phủ nhận về tin đồn rạn nứt giữa mình và chồng. 

vo cong ly noi gi truoc tin don ran nut - anh 0
 "Vẫn ăn chung mâm, ngủ chung giường" - Ngọc Hà khẳng định.  

Đầu năm 2021, NSND Công Lý với vợ kém 15 tuổi Ngọc Hà chính thức diễn ra sau 5 năm hẹn hò. Tuy có khoảng cách về tuổi tác nhưng kể từ ngày kết hôn, cặp đôi luôn thể hiện tình cảm khăng khít, mặn nồng. Khoảng thời gian qua, Ngọc Hà còn là chỗ dựa tinh thần cho ông xã, khi nam nghệ sĩ bất ngờ đổ bệnh và phải điều trị trong thời gian dài. 

vo cong ly noi gi truoc tin don ran nut - anh 0
Đầu năm 2021, NSND Công Lý với vợ kém 15 tuổi Ngọc Hà chính thức diễn ra sau 5 năm hẹn hò.
vo cong ly noi gi truoc tin don ran nut - anh 0
Ngọc Hà còn là chỗ dựa tinh thần khi ông xã đổ bệnh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ