Vinh Râu tiết lộ thói quen đặc biệt của Đen Vâu ngoài giờ làm việc

Theo Vinh Râu, thói quen này đã giúp Đen Vâu có được vốn từ vựng đa dạng để cho ra những sáng tác phong phú.

Vinh Râu tiết lộ thói quen đặc biệt của Đen Vâu ngoài giờ làm việc

Chọn ai đây tập 14 vừa lên sóng tối 20/6 đã có câu hỏi liên quan đến một rapper nổi tiếng thế giới là Eminem: “Rapper nổi tiếng thế giới Eminem đã chia sẻ anh vẫn luôn giữ thói quen gì mỗi tối trước khi đi ngủ?”.

vinh rau tiet lo thoi quen dac biet cua den vau ngoai gio lam viec - anh 0
Vinh Râu tại Chọn ai đây.

Sau khi phân tích, Mạc Văn Khoa cho biết rapper này theo kiểu rap nhanh, nhiều chữ giống Đen Vâu của Việt Nam. “Eminem từng chia sẻ mình học từ vựng, học sao cho phù hợp với thể loại đó” - Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Nhắc tới Đen Vâu, Vinh Râu nói đây là người anh rất nể. “Khi tôi tiếp xúc với Đen Vâu, những lần gặp đều thấy Đen đọc sách 24/24 ngoài thời gian làm việc. Bởi vậy, vốn từ của Đen quá nhiều nên rap nghe rất phong phú” - Vinh Râu chia sẻ.

Đồng tình trước điều này, Trường Giang cho rằng nghệ sĩ luôn tự rèn luyện cho bản thân một thói quen để phục vụ cho công việc cũng như biết thêm những điều mới mẻ.

"Kiến thức bao quát rất quan trọng. Nói ra có thể mình không giỏi nhưng phải hiểu được để bàn luận chung với mọi người" - Trường Giang nhấn mạnh.

Trước đây, Đen Vâu cũng từng chia sẻ về thói quen đọc sách của mình. Nam rapper nói, anh học Văn không giỏi và có thói quen đọc sách và yêu thích những thể loại phiêu lưu, mạo hiểm. Hồi nhỏ, anh thường chạy ra thư viện tỉnh để thuê sách về đọc.

Chơi thắng game, Puka ra loạt yêu cầu oái oăm: Bắt Khả Như tỏ tình với Song Luân, Cris Phan phải xóa kênh Youtube

Bắt cặp Đen Vâu nhưng dính luôn tin đồn hát nhép: Đông Nhi lập tức có động thái đính chính

Khả Như bị xát muối vào “nỗi cô đơn” liên tục, mà đỉnh cao là phát ngôn của Puka

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ