Bắt cặp Đen Vâu nhưng dính luôn tin đồn hát nhép: Đông Nhi lập tức có động thái đính chính

Vừa trở lại và gây chú ý với màn kết hợp cùng Đen Vâu trong một chương trình âm nhạc, Đông Nhi lại bị dính nghi án hát nhép. Mới đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ chính thức.

Bắt cặp Đen Vâu nhưng dính luôn tin đồn hát nhép: Đông Nhi lập tức có động thái đính chính

Vừa qua, trong một sự kiện âm nhạc gần đây, nữ ca sĩ Đông Nhi đã có màn kết hợp “có một không hai” cùng với rapper Đen Vâu. Đúng như dự đoán, tiết mục của hai cái tên đang rất hot trong Vpop đã trở thành tâm điểm chú ý của khán giả những ngày qua.

bat cap den vau nhung dinh luon tin don hat nhep dong nhi lap tuc co dong thai dinh chinh - anh 0
Đông Nhi và Đen Vâu cực kỳ ăn ý trên sân khấu.

Tuy nhiên, dù hiệu ứng tiết mục khá tốt nhưng các “thánh soi” đã phát hiện ra một chi tiết khá bất đồng bởi âm thanh và khẩu hình miệng của Đông Nhi. Không để fan hoang mang lâu hơn, mới đây giọng ca Bad Boy cũng đã có những chia sẻ chính thức trên trang cá nhân của mình:” Chào cả nhà! Đây là bài post làm rõ về phần âm thanh của tiết mục collab giữa Nhi và Đen trong show ngày 19/1 vừa rồi. Sau khi clip diễn được đăng tải thì Nhi có nhận được một số ý kiến về phần lời bài hát Lối Nhỏ mix với Khóc. Đây là tiết mục collab phát sinh vào phút chót nên Nhi và Đen chỉ được tập vỏn vẹn trong vòng 1 tiếng đồng hồ, vì thế tiết mục thực sự là vẫn chưa hoàn hảo lắm.

Về phần ghi hình trực tiếp tại show, đây là buổi ghi hình live thật tất cả các tiết mục và được chỉnh sửa để phát lại, mỗi tiết mục được quay 2 lần. Vì để đảm bảo âm thanh được tốt nhất nên chương trình đã lồng ghép phần âm thanh của lần thu trước ghép với hình ảnh lần quay hình sau do Nhi hát sai lời 2 chữ "đầu mùa" thành "lùa về". Chắc là vì vậy nên đã gây hiểu lầm với mọi người."

Có lẽ như sau lần lên tiếng này các fan của Đông Nhi cũng đã an tâm hơn. Hiện tại Mashup Lối nhỏ - Khóc của Đông Nhi và Đen Vâu đang được chia sẻ rộng rãi, đạt thứ hạng cao trên top thịnh hành của Youtube. Cùng hy vọng với hiệu ứng tốt thế này, cả hai sẽ còn có nhiều màn kết hợp tuyệt vời hơn nữa hay thậm chí là một sản phẩm chính thức trong tương lai.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ