Việt Anh cương quyết khẳng định Hoàng vẫn là người đàn ông tốt

Việt Anh khẳng định Hoàng (phim Hành Trình Công Lý) thực sự là người đàng hoàng, tử tế. Anh còn tiết lộ cuộc đời Hoàng giống mình đến kinh ngạc.

Diễn viên Việt Anh chia sẻ Hoàng là người lương thiện, tử tế. Đây là một nhân vật vừa phản diện vừa chính diện. Trong đó, cái phản diện của Hoàng xuất phát từ hoàn cảnh chứ bản thân anh vẫn là người tốt.

viet anh cuong quyet khang dinh hoang van la nguoi dan ong tot - anh 0

Ngoài ra, Việt Anh thừa nhận mình và Hoàng có rất nhiều điểm chung. Nam diễn viên từng nổi da gà vì những biến cố, cảm xúc và câu chuyện của Hoàng khá giống mình. Theo anh, việc có hoàn cảnh giống với với nhân vật đã giúp anh nhập vai tốt hơn.

viet anh cuong quyet khang dinh hoang van la nguoi dan ong tot - anh 0

Qua 9 tập phim Hoàng được giới thiệu là một phó tổng, có gia đình hạnh phúc cùng vợ (Hồng Diễm) và hai con. Tuy nhiên khi sắp lên chức thì biến cố đã xảy ra khiến Hoàng trở thành nghi phạm trong cái chết của nhân tình và đứng trước nguy cơ mất hết tất cả.

viet anh cuong quyet khang dinh hoang van la nguoi dan ong tot - anh 0

Hành trình công lý là hành trình đi tìm công lý của luật sư Phương (Hồng Diễm) khi chồng là Hoàng (Việt Anh) bị khép tội giết người. Phim phát sóng lúc 21h30 trên VTV3  

3 diễn viên đóng vai gã chồng tồi của “Hành trình công lý”

Mẹ chồng Hồng Diễm nhập hội "mẹ chồng tồi" làng phim Việt sau tập 7 "Hành trình công lý"

Bật mí quá khứ gây bất ngờ của cặp đôi phụ "Hành Trình Công Lý"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ