Mẹ chồng Hồng Diễm nhập hội "mẹ chồng tồi" làng phim Việt sau tập 7 "Hành trình công lý"

00:00/00:00

Không còn là bà mẹ chồng thấu tình đạt lý, thương con dâu như phim giới thiệu. Những hành động của bà Giang (NSND Như Quỳnh) trong tập 7 khiến khán giả ngán ngẩm.

me chong hong diem nhap hoi me chong toi lang phim viet sau tap 7 hanh trinh cong ly - anh 0

Trong tập 7, Phương (Hồng Diễm) được em trai ruột tiết lộ chuyện Hoàng đã phản bội mình từ 5 - 6 năm trước, hơn nữa còn vào ngay chính ngày con gái cô mổ tim. Chuyện này khiến cô cực kỳ sốc và không tin vào tai mình. Thế nhưng, chuyện khiến Phương đau lòng hơn nữa chính là những câu nói như xát muối vào tim của bà Giang - mẹ chồng cô. 

me chong hong diem nhap hoi me chong toi lang phim viet sau tap 7 hanh trinh cong ly - anh 0

Bà Giang nói rằng: "Con ạ, mẹ nghĩ không ai có thể nắm tay được cả ngày. Đàn ông cũng có lúc phạm sai lầm, nhưng mà Hoàng đã biết sửa sai, con nên rộng lượng tha thứ cho chồng con." Câu nói này không chỉ khiến Phương thêm tức giận vì bị lừa dối mà cũng khiến khán giả không thể chấp nhận được. 

me chong hong diem nhap hoi me chong toi lang phim viet sau tap 7 hanh trinh cong ly - anh 0

Đáp lại mẹ chồng Phương nghẹn ngào: "Mẹ nói vậy để bào chữa cho con trai của mẹ à? Mẹ có đặt vào vị trí của con không? Mẹ có hiểu bị phản bội nó đau và khủng khiếp thế nào không?"  Qua diễn xuất của Hồng Diễm khán giả lại càng cảm nhận được sự tổn thương và tức giận của cô khi bị cả chồng và nhà chồng lừa dối bấy lâu.

Qua phân đoạn trên nhiều khán giả đồng tình nên thêm bà Giang vào hàng ngũ "mẹ chồng tồi" của phim Việt sau bà Phương (Sống chung với mẹ chồng), bà Hiền (Thương ngày nắng về),...

Việt Anh và Hồng Diễm đã "lấy nhau" bao nhiêu lần?

Cả sự nghiệp miệt mài "đi tù", liệu Việt Anh sẽ có cái kết khác?

Việt Anh có phản ứng ra sao khi bị Hồng Diễm tát?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ