Bật mí quá khứ gây bất ngờ của cặp đôi phụ "Hành Trình Công Lý"

Trước khi làm một cặp vợ chồng ở "Hành Trình Công Lý", Hà Việt Dũng và Thu Quỳnh từng là người một nhà trong phim "Ngược Chiều Nước Mắt".

Ngược Chiều Nước Mắt là một dự án phim của VFC được lên sóng vào năm 2017.

Hà Việt Dũng vào vai Sơn - 1 thầy giáo dạy nhạc điển trai, tài năng và đào hoa. Anh bất đắc dĩ làm đám cưới với Mai (Phương Oanh) và nhiều lần ngoại tình, đánh đập vợ.

bat mi qua khu gay bat ngo cua cap doi phu hanh trinh cong ly - anh 0
Hà Việt Dũng làm một gã đào hoa trong Ngược Chiều Nước Mắt

Thu Quỳnh đảm nhận vai Phương - chị dâu của Sơn. Cô là người phụ nữ thành đạt, hấp dẫn, tràn đầy tự tin. Đã có lần, Sơn so sánh Mai với Phương và cho rằng vợ mình hoàn toàn thua kém chị dâu.

bat mi qua khu gay bat ngo cua cap doi phu hanh trinh cong ly - anh 0
Thu Quỳnh từng làm "chị dâu" của Hà Việt Dũng 

5 năm sau Ngược Chiều Nước Mắt, Hà Việt Dũng và Thu Quỳnh hóa thân thành cặp vợ chồng hiếm muộn trong Hành Trình Công Lý. Hà Việt Dũng thể hiện vai Hùng, còn nhân vật của Thu Quỳnh là Nguyệt.  

Nguyệt và Hùng cùng công tác ở một cơ quan. Họ phối hợp nhau giúp đỡ Phương (Hồng Diễm) tìm ra chân tướng trong một vụ án mà Hoàng (Việt Anh) - chồng của Phương bị tình nghi là thủ phạm giết người.

bat mi qua khu gay bat ngo cua cap doi phu hanh trinh cong ly - anh 0
Hà Việt Dũng và Thu Quỳnh sánh đôi trong Hành Trình Công Lý

Đối với Hà Việt Dũng, đây là bộ phim thứ hai anh được đóng một nhân vật hoạt động trong ngành luật. Trước đó, ở phim Lựa Chọn Số Phận, Hà Việt Dũng vào vai thẩm phán.

Còn với Thu Quỳnh, Hành Trình Công Lý đánh dấu lần đầu tiên cô được làm một nữ điều tra viên. Cô đã phải nghiên cứu kĩ lưỡng kịch bản và có sự giúp đỡ của đội ngũ cố vấn để đảm bảo sự chính xác trong từng câu thoại.  

Điểm khác nhau giữa “Hành trình công lý” và bản gốc “The Good Wife”

Việt Anh và Hồng Diễm đã "lấy nhau" bao nhiêu lần?

Việt Anh có phản ứng ra sao khi bị Hồng Diễm tát?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ