Vì trùng lịch liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm nên Hoàng Dũng dời concert?

00:00/00:00

Câu hỏi của nhiều người cuối cũng cũng đã có lời giải đáp.

Mới đây, Hoàng Dũng đã thông báo về việc dời Yên Concert vốn mang theo nhiều tâm huyết của nam ca sĩ này. Theo đó, ngày diễn ra chương trình sẽ được dời lên sớm hơn 1 ngày, từ 5/11 thành 4/11. 

vi trung lich liveshow tri am cua my tam nen hoang dung doi concert - anh 0
Thông tin dời lịch concert trước đó của Hoàng Dũng.

Theo đó, trên fanpage của mình, Hoàng Dũng thông báo: "Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người, Yên Concert tại Hà Nội sẽ diễn ra sớm hơn 1 ngày - 04/11/2022, thay cho ngày 05/11/2022 đã thông báo trước đó".

Việc không đưa ra những lời giải thích rõ ràng khiến nhiều khán giả cũng bày tỏ sự thắc mắc với quyết định này.

Tuy nhiên, với việc Mỹ Tâm vừa công bố liveshow Tri Âm của cô sẽ được diễn ra vào ngày 5/11, một số người đã liên hệ hai sự kiện này và đưa ra những đáp án của riêng mình.

vi trung lich liveshow tri am cua my tam nen hoang dung doi concert - anh 0
Thời gian tổ chức concert chính thức của Hoàng Dũng.
vi trung lich liveshow tri am cua my tam nen hoang dung doi concert - anh 0
Concert Tri Âm của Mỹ Tâm

Concert của giọng ca Nàng Thơ sẽ được tổ chức ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM. Theo đạo diễn của chương trình, đây sẽ là một trong những concert "tuyệt vời nhất" trong sự kỳ vọng của khán giả.

Còn đối với Mỹ Tâm, cô bật mí rằng liveshow sắp đến vào đầu tháng 11 sẽ được diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình với quy mô lớn nhất trong lịch sử Vpop.

Chính vì thế, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự hào hứng với thông tin này khi cách đây 1 năm, liveshow của Mỹ Tâm từng bị hủy vì những tác động của dịch bệnh.

Hoàng Dũng là một ca, nhạc sĩ sinh ngày 4/11/1995 tại Thái Nguyên. Hoàng Dũng từng đạt giải Á quân cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015. Album 25 và concert Dreamers đánh dấu sự thành công của nam ca sĩ ở tuổi 25. Hoàng Dũng có các bản hit gần đây như: Nàng Thơ, Yếu Đuối...

Mỹ Tâm sinh ngày 16/1/1981. Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ V-pop bán đĩa nhạc chạy nhất. Mỹ Tâm nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Mỹ Tâm quê tại Đà Nẵng. Mỹ Tâm là nữ ca sĩ nổi tiếng sở hữu giọng hát live cực tốt. Mỹ Tâm có bản hit gần nhất là Hẹn Ước Từ Hư Vô.

HOT: Mỹ Tâm công bố liveshow tại Hà Nội với quy mô lớn nhất từ trước đến nay!

Học trò Mỹ Tâm tham gia nhóm cùng Phí Phương Anh: Tạo hình y hệt LISA, cố tình để chỉ trích?

Vũ là nghệ sĩ Vpop đầu tiên làm được điều này: Vượt cả Mỹ Tâm, Hoàng Thùy Linh?

Chia sẻ