Vì sao Đỗ Nhật Hà "hát nhép" tại đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Nhiều khán giả đã đưa ra giải thích về hành động của người đẹp này trong đêm Bán kết.

Tối ngày 21/6, 41 thí sinh xuất sắc nhất đã xuất hiện trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thí sinh chuyển giới Đỗ Nhật Hà gây chú ý với tiết mục mở màn kết hợp giữa hát và trình diễn. Tuy nhiên, rất nhanh chóng sau đó, nhiều khán giả đã chỉ ra rằng dường như người đẹp này đang "hát nhép".

Theo đó, ở câu đầu tiên của phần trình diễn: "Cứ thế tôi mong được là chính tôi", dường như Đỗ Nhật Hà đã vào "trật nhịp" và có thể nhìn thấy rõ cô đang hát trên một nền nhạc có sẵn.

Sau đó, nhiều khán giả cũng đã vào giải thích thay cho người đẹp này.

Theo đó, vì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một chương trình phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam, việc hát trên một nền nhạc có sẵn chính là cách để đảm bảo đường truyền âm thanh trực tiếp ổn định nhất.

Ngoài ra, Đỗ Nhật Hà cũng không phải một ca sĩ chuyên nghiệp. Chính vì thế, việc vừa thể hiện những động tác vũ đạo vừa hát có lẽ cũng vượt quá khả năng của cô. Nhật Hà cũng là chính là người đẹp được ưu ái khi có thời lượng xuất hiện trên sân khấu nhiều nhất.

vi sao do nhat ha hat nhep tai dem ban ket hoa hau hoan vu viet nam 2022 - anh 0
Đỗ Nhật Hà là một thí sinh ấn tượng của mùa giải năm nay.

Theo số liệu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Đỗ Nhật Hà là cái tên chiếm ưu thế trước đêm Bán kết với 23.03% bình chọn.

Điều này chứng tỏ sự yêu mến của công chúng dành cho cô. Không những vậy, người đẹp chuyển giới ngay từ khi tham gia cuộc thi đã gây ấn tượng với tấm vé vàng đặc biệt của BTC, sẽ xuất hiện trong top 16 thí sinh xuất sắc nhất.

Đỗ Nhật Hà tên thật là Đỗ Nhật Tân, sinh năm 1996 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là người đẹp chuyển giới nổi tiếng tại Việt Nam. Đỗ Nhật Hà từng lọt vào Top 6 Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019 và hiện tại đang tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

SOOBIN rũ bỏ hình ảnh "bad boy", sẽ quay lại hát pop?

Khánh Ly mâu thuẫn phát ngôn với Bùi Lan Hương, ai mới là người đúng?

Coi thường khán giả như K-ICM: Nói dừng nhưng hoạt động lại sau chưa đầy 1 tháng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ