Logo VieZ

SOOBIN rũ bỏ hình ảnh "bad boy", sẽ quay lại hát pop?

Nguyễn Minh Tân

|

Nhiều khán giả đang rất mong chờ điều này, đặc biệt là sau màn "tung hint" từ SOOBIN.

Hình ảnh "hoàng tử ballad" gắn liền với SOOBIN đã gần như biến mất hoàn toàn sau 2 năm 2020, 2021 với những sản phẩm âm nhạc như BlackJack, Trò Chơi hay The Playah. Mới đây, anh đã có màn "nhá hàng" cho sản phẩm âm nhạc mới khi quay về với màu sắc Pop quen thuộc.

Nhiều khả năng, sản phẩm âm nhạc này sẽ mang tên Nhanh Lên Nhé. Phần ca từ của SOOBIN cũng gợi nhiều đến những chuyến đi du lịch, có nét tương đồng với series Đi Để Trở Về đã làm nên tên tuổi của nam ca sĩ.

Bản phối này cũng cho thấy rất rõ "chất SpaceSpeakers" khi sử dụng nhiều tiếng analog và cả âm hưởng của dòng nhạc disco từng xuất hiện trong MV Don't Break My Heart của Binz.

Trước đó, SOOBIN gặp phải nhiều ý kiến trái chiều vì màn lột xác từ một "good boy", khoác lên chiếc áo mới lạ lẫm (với anh) mang tên "bad boy".

soobin ru bo hinh anh bad boy se quay lai hat pop - anh 0

Sự thay đổi này cũng khiến nhiều khán giả đặc biệt thích thú, chờ đợi dành cho sản phẩm âm nhạc này:

- Dân chơi rồi cũng quay về hát pop thôi.

- Lyric này 100 điểm nha. Ý ảnh rủ mình du ngoạn.

- Oppa quay về hát ballad đi, xin đấy.

- Có những thanh âm, những giai điệu mà nghe và lặng nghe chỉ có SOOBIN mới mang lại. Một cảm giác gì đó mình đang thả hồn trên 1 cánh đồng cỏ lau.

SOOBIN sinh ngày 10/9/1992. Anh là nam ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc thuộc công ty SpaceSpeakers Group. SOOBIN là một trong số ít nam ca sĩ tại Việt Nam có khả năng thể hiện được nhiều dòng nhạc và kĩ năng trình diễn sân khấu nổi bật

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ