Vì sao bản cover của Tiên Tiên lại ấm áp?

Tiên Tiên vừa đăng tải trên trang cá nhân của mình bản cover cho bài Dĩ Vãng Nhạt Nhòa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tiên Tiên đã đăng bản cover bài hát Dĩ Vãng Nhạt Nhòa của nhạc sĩ Khúc Lan. Cô nhận được nhiều lời khen khi áp dụng cách hát và nhấn nhá đặc trưng của mình vào trong bài hát này.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả nhận xét cô hát có nét rất riêng và khó để "nhại" lại cách hát của nữ nghệ sĩ này. Một số người khác thì cho rằng Tiên Tiên nên ra bản full để phục vụ cho khán giả.

Tiên Tiên là một màu sắc đặc biệt của âm nhạc Việt Nam. Những sáng tác của Tiên thường rất nhẹ nhàng, không gò bó hay khiên cưỡng mà trái lại, đầy nữ tính và có chút ủy mị. Cô được đánh giá là người sở hữu giọng ca nhẹ nhàng và không quá cầu kỳ.

vi sao ban cover cua tien tien lai am ap - anh 0

Đồng thời, âm nhạc của nữ ca sĩ này thường xuyên vẽ ra một không gian âm nhạc êm dịu, dễ chịu và đậm chất thơ. Phần câu từ trong những sáng tác của Tiên Tiên từ trước đến nay luôn gây thiện cảm với người nghe bởi chính sự đơn giản và gần gũi.

Dù là những xúc cảm thăng hoa, tươi mới trong tình yêu cho đến những bản tình ca đầy tự sự, Tiên Tiên như hát lên nỗi lòng của nhiều người. Một số sản phẩm từng tạo hit của Tiên Tiên có thể kể đến như: My Everything, Say You Do, Giữ Em Đi,...

Khi Hoàng Dũng làm thay... GDucky

Xám x Killic: Lời nhắn cho cha!

Chuyện Đôi Ta: Thứ không thể quên là...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ