"Vì khán giả, em hát hết"

"Hát trong mùa covid. Mặt mộc. Cây nhà lá vườn và sau khi tập thể thao. Và còn bệnh nghẹt mũi nhưng với khán giả em hát hết. Mong mọi người đón nhận vui nha. Mai mốt em khỏe em livestream nha".

Danh ca Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy sau nhiều tháng chống chọi với Covid-19.

Nhiều hoạt động cuối cùng trên trang cá nhân của nữ nghệ sĩ đã được dân mạng nhắc lại. Trong đó có đoạn clip thể hiện một trong những lần cất tiếng hát cuối cùng của Phi Nhung.

Đoạn clip thể hiện danh ca Phi Nhung trình diễn ca khúc Xin Gọi Nhau Là Cố Nhân trong tình trạng bị cảm nặng cũng như nghẹt mũi. 

Dòng chia sẻ của nữ ca sĩ kèm theo đoạn clip cũng khiến cho người đọc không khỏi nghẹn ngào xúc động: "Hát trong mùa covid. Mặt mộc. Cây nhà lá vườn và sau khi tập thể thao. Và còn bệnh nghẹt mũi nhưng với khán giả em hát hết. Mong mọi người đón nhận vui nha. Mai mốt em khỏe em livestream nha".

vi khan gia em hat het - anh 0
Vào thời điểm trên, sức khỏe Phi Nhung vẫn còn ổn định và cô đã giao lưu với không ít fan trong phần bình luận của đoạn clip.

Dưới phần bình luận, không ít người hâm mộ đã bày tỏ sự quan tâm đối với sức khỏe đáng e ngại của Phi Nhung. Theo đó, cô cũng đã an ủi fan và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiết mục live sau khi sức khỏe đã phục hồi. Tuy nhiên, đáng tiếc thay, chưa kịp thực hiện lời hứa thì giọng ca vàng đã không may qua đời.

vi khan gia em hat het - anh 0
"Nay Nhung bị nghẹt mũi. Cả nhà bỏ qua nha. Bữa sau hết cảm Nhung hát lại hay hơn nha" - Phi Nhung phản hồi sự lo lắng từ người hâm mộ.

Vừa qua, admin của fanpage Phi Nhung Pham đã chính thức đăng tải thông cáo báo chí cuối cùng dành cho nữ danh ca. Bên cạnh việc bày tỏ sự thương tiếc dành cho sự ra đi của Phi Nhung, admin cũng tiết lộ rằng vào tháng 7 vừa qua, cô đã quyết định từ bỏ chuyến đi tiêm vắc xin bên Mỹ để ở lại hỗ trợ người dân gặp khó khăn.

"Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy". - trích lời Phi Nhung. Dòng chia sẻ của admin đã khiến cho dân tình không khỏi xót xa.

vi khan gia em hat het - anh 0
Thông cáo báo chí cuối cùng dành cho nữ danh ca Phi Nhung đã được đăng tải. Nguồn tin Phi Nhung ra đời đã chính thức được xác nhận.

Nặng lòng 2 status cuối cùng của Phi Nhung: 1 gửi cho con gái, 1 dành cho khán giả

Nhìn lại gia tài phim ảnh của cố nghệ sĩ Phi Nhung

Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận: Nữ danh ca Phi Nhung đã qua đời

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ