Logo VieZ

Văn Mai Hương "xém" hội ngộ người yêu cũ - Lê Hiếu

Huỳnh|
Nghe Audio00:00

Lê Hiếu và Văn Mai Hương từng có khoảng thời gian 3 năm hẹn hò mặn nồng.

Nguyên Hà và Lê Hiếu, hai giọng ca sâu lắng sắp dịp hội ngộ trong một sự kiện sắp diễn ra vào tháng 9/2022. Nếu Nguyên Hà ghi dấu ấn với khán giả bởi chất nhạc tự sự cùng giọng hát mơ màng như lời thủ thỉ, thì Lê Hiếu lại được mệnh danh là "hoàng tử tình ca" với những bài hát chất chứa nhiều tâm sự được thể hiện qua giọng ca cảm xúc. 

Nguyên Hà sinh năm 1988 tại Hà Nội, quê quán Đà Nẵng, là cựu sinh viên trường Đại học Kiến trúc. Nữ ca sĩ được ví như một "bông hoa nở muộn" khi đã hoạt động nghệ thuật được 10 năm nhưng phải đến những năm gần đây, cô mới được nhiều khán giả chú ý.

van mai huong xem hoi ngo nguoi yeu cu le hieu - anh 0

Lê Hiếu lại có một cơ duyên khá éo le với chương trình sắp diễn ra. Cụ thể, anh từng có mối quan hệ tình cảm với Á quân Vietnam Idol - Văn Mai Hương. Văn Mai Hương lại là khách mời xuất hiện trong tập trước của chương trình. Việc cả hai cùng xuất hiện chung 1 chương trình nhận được sự quan tâm. 

van mai huong xem hoi ngo nguoi yeu cu le hieu - anh 0

Mối tình của đôi trai tài gái sắc trong giới nghệ sĩ Việt Nam này đã tốn nhiều giấy mực của báo chí cũng như sự chú ý từ lực lượng người hâm mộ. Tuy vậy, sau 3 năm hò hẹn cặp đôi đường ai nấy đi, tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc và chọn những lối đi riêng trong chuyện tình cảm.

van mai huong xem hoi ngo nguoi yeu cu le hieu - anh 0

Cuộc hội ngộ của Nguyên Hà và Lê Hiếu còn có sự góp mặt của Giám đốc âm nhạc - Nhạc sĩ Huy Tuấn. Bên cạnh những câu chuyện về âm nhạc, đây cũng là nơi chứng kiến những cột mốc đẹp đẽ nhất, những tác phẩm đã đọng lại trong ký ức người hâm mộ, những mốc son đã giúp họ trở thành thần tượng âm nhạc. 

van mai huong xem hoi ngo nguoi yeu cu le hieu - anh 0

Đâu đó, sự kiện cũng sẽ phản chiếu những góc nhìn khác về cá tính âm nhạc của ca sĩ. Ở đó, người ca sĩ giới thiệu với khán giả những màu sắc âm nhạc mới mẻ và độc đáo mà họ chưa từng có dịp thể hiện trước công chúng. Điều đó sẽ mang đến hình ảnh bất ngờ thú vị về Nguyên Hà và Lê Hiếu, thậm chí cho cả chính những người hâm mộ trung thành của ca sĩ.

van mai huong xem hoi ngo nguoi yeu cu le hieu - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ