Vai mẹ chồng “Đừng Làm Mẹ Cáu” có gì hot: Loạt thoại trị “tiểu tam” và hơn nữa

Chia sẻ

Nhân vật mẹ chồng trong "Đừng Làm Mẹ Cáu" được khen cao tay với màn trị "tiểu tam" kịch tính.

Đừng Làm Mẹ Cáu đang là bộ phim nhận về nhiều sự quan tâm từ khán giả truyền hình. Trong đó, tập 17 đang được nhiều người xem bàn luận bởi chứa tình tiết lôi cuốn, kịch tính xoay quanh mối quan hệ mẹ chồng và tiểu tam. 

Cụ thể, nhân vật bà Vân (Nguyệt Hằng thủ vai) đã đến gặp để dằn mặt Yến, người tình của Khôi (con trai bà Vân). Trong quá khứ, Yến và Khôi là người yêu cũ, Yến từng bỏ Khôi để lấy chồng và sau khi ly hôn cô tiếp tục quay lại tìm Khôi để hàn gắn tình cảm.

Trong khi đó, Khôi và Vy (Quỳnh Lương) kết hôn theo hợp đồng do có con chung. Bà Vân có ác cảm ban đầu với Vy vì cho rằng Voi (Tuấn Phong) không phải là cháu ruột. Sau khi tiến hành xét nghiệm huyết thống thì bà Vân dành nhiều tình cảm cho Vy, luôn đứng ra bảo vệ con dâu.

Vì vậy, khi biết Khôi đang qua lại với Yến khi đã có gia đình thì bà Vân đã "ra tay". Từ thần thái cho đến lời nói đều rất cứng rắn của bà Vân khiến netizen thích thú. Cùng điểm lại một số câu thoại dằn mặt "tiểu tam" đắt giá của mẹ chồng trong Đừng Làm Mẹ Cáu.

picture

Tôi không muốn bước vào chỗ không ra gì này. Việc thằng con trai tôi gian díu với cô khi đã có vợ con đàng hoàng tử tế đó là lỗi của nó nhưng tôi cũng phải tự trách mình vì đã không biết dạy dỗ con. 

Bà Vân (Nguyệt Hằng)

Phim truyền hình

Logo VieZ
picture

Đường quang không đi, đâm đầu vào bụi rậm.

Bà Vân (Nguyệt Hằng)

Phim truyền hình

Logo VieZ
picture

Bây giờ tôi phải mang nhục vì không biết dạy dỗ con mình. Con trai tôi nó ngu xuẩn, nó nhảy những hai lần xuống một vũng bùn cho nên bây giờ tôi phải cố gắng đi tìm nước giếng về rửa sạch cho nó, để nó tỉnh ngộ ra.

Bà Vân (Nguyệt Hằng)

Phim truyền hình

Logo VieZ
picture

Tôi sẽ mang nó về và dạy dỗ lại, tôi sẽ dạy cho nó biết thật thà thì mất lòng, thật lòng thì mất hết mà người mất nết đừng có mơ bước vào cửa nhà tôi.

Bà Vân (Nguyệt Hằng)

Phim truyền hình

Logo VieZ

Ngoài ra, giữa loạt phim về gia đình đang được khai thác quá nhiều thì Đừng Làm Mẹ Cáu đang mang lại một màu sắc khá tích cực khi dành nhiều đất diễn hơn cho những diễn viên nhí. Đồng thời, phim vẫn bám sát các tình tiết tạo yếu tố kịch tính, hấp dẫn song không quá sa đà. Điều này giúp tác phẩm giữ được tính cân bằng giữa nội dung và tính giải trí, do đó thu hút được lượng khán giả theo dõi nhất định.

Khán giả thất vọng vì 'Đừng làm mẹ cáu' đi vào lối mòn

Phim truyền hình Việt remake: Không phải cứ làm lại là thành công

Những bộ phim truyền hình và diễn viên đáng quên năm 2022

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ