Logo VieZ

Vai diễn phim Việt nhưng sao lại na ná phim Trung?

Nhu Nhu|

Nhân vật Hải Đường trong "Nữ Chủ" có phần đáng thương, tội nghiệp giống một nhân vật nữ trong phim của TVB.

TVB vốn nổi tiếng là nơi sản sinh ra nhiều thế hệ diễn viên tài năng với những bộ phim truyền hình gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng. Ranh Giới Thiện Ác là một trong những phim truyền hình thuộc thể loại hình sự gay cấn, phá án được đánh giá hay nhất của TVB.

Trong phim, có một nhân vật khiến bao khán giả xót xa vì số phận tội nghiệp, bị vùi dập trong đêm đen và liên tục chịu nhiều bất hạnh. Không ai khác, chính là nhân vật Trần Gia Bích do cựu hoa hậu Hong Kong là Từ Tử San thủ vai.

vai dien phim viet nhung sao lai na na phim trung - anh 0
Từ Tử San.

Trần Gia Bích làm việc trong quán bar nhưng thân phận thật sự là nội gián. Cho đến cuối cùng, cô vẫn không thể tìm được hạnh phúc trong đời mình mà phải liên tục chịu đựng tủi nhục. Mới đây, phân đoạn diễn xuất đầy nội lực và đáng thương của Từ Tử San trong Ranh Giới Thiện Ác bỗng hot trên TikTok trở lại.

Nhiều người vô xem và bình luận rằng, nhân vật Hải Đường của Thuý Ngân trong Nữ Chủ hoá ra là được lấy cảm hứng từ nhân vật này. Số phận của Hải Đường trong Nữ Chủ cũng đáng thương không kém gì Trần Gia Bích.

vai dien phim viet nhung sao lai na na phim trung - anh 0
Cảnh khóc xuất thần của Thuý Ngân.

Vừa phải đi tù oan, vừa trở thành công cụ của cảnh sát giúp thâm nhập tổ chức tội phạm. Cô phải nhiều lần vào sinh ra tử, chưa một ngày được bình yên. Cả hai nhân vật đều có nét tính cách mạnh mẽ, cá tính và trọng tình trọng nghĩa.

Kết cục của Trần Gia Bích để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Còn Hải Đường, mặc dù hành trình xâm nhập vào gia đình Cao Thiên không mấy dễ dàng, hơn nữa cô còn là "quả bom nổ chậm" với khối u trong đầu. Tuy nhiên, với những gì Hải Đường đã làm cho cảnh sát, chắc hẳn cô sẽ có một kế cục tươi sáng hơn nhiều. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ