Logo VieZ

'Và hai đứa đã về chung một nhà'

Do tổ chức khép kín nên Ngô Thanh Vân đã liên tục cập nhật những hình ảnh hạnh phúc của mình đến với khán giả.

Sau những ngày chờ đợi, cuối cùng, Ngô Thanh Vân và Huy Trần cũng đã chính thức về chung một nhà. Hiện tại, cả hai đã thực hiện xong các nghi thức trao nhẫn, phát biểu lời thề nguyện,... Hoàn tất mọi việc, trên trang Facebook, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ loạt khoảnh khắc hạnh phúc của mình trong hôn lễ với khán giả.

va hai dua da ve chung mot nha - anh 0
va hai dua da ve chung mot nha - anh 0

Đính kèm với đó, cô nàng viết: "Và hai đứa đã về một nhà. Cám ơn người bạn đồng hành, người bạn đời, người chồng tuyệt vời nhất cuộc đời Vân. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ rồi nhé…. Biết ơn những lời chúc phúc. Biết ơn lắm ngày hôm nay. Vân rất hạnh phúc".

va hai dua da ve chung mot nha - anh 0

Về phía Huy Trần, anh chàng cũng có một bài viết trên Facebook, Huy Trần gửi lời cảm ơn đến Ngô Thanh Vân - một người vợ tuyệt vời nhất của anh: "Cám ơn em vì đã chịu bước tới cuối con đường cùng anh... Yêu em, thương em và gia đình nhỏ của hai đứa".

va hai dua da ve chung mot nha - anh 0

Được biết, hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ kéo dài đến tối, theo lịch trình, trước khi kết thúc sẽ có buổi tiệc khiêu vũ diễn ra trên bãi biển đầy lãng mạn và thơ mộng. 

Ngô Thanh Vân sinh năm 1979, cô được biết đến với vai trò là ca sĩ trước khi hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Cô từng góp mặt trong phim Dòng máu anh hùng năm 2007. Sau đó, Ngô Thanh Vân bắt đầu chuyển hướng sang sản xuất phim với nhiều tác phẩm như: Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn. Năm 2019, cô tiếp tục sản xuất phim Hai Phượng và đóng chính, tác phẩm thu hơn 200 tỷ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ