Logo VieZ

Đỗ Mạnh Cường đòi xóa ảnh Nam Trung mặc váy

Chia sẻ bức ảnh của Huy Trần - Ngô Thanh Vân nhưng người chiếm sóng lại là Nam Trung, Đỗ Mạnh Cường liền đòi xóa ảnh để đăng lại tấm mới.

Cách đây ít giờ, Đỗ Mạnh Cường hé lộ hình ảnh đầu tiên của Ngô Thanh Vân cùng Huy Trần trên lễ đường. Tuy nhiên, dân tình lại không chú ý vào cô dâu chú rể mà lại chăm chú vào phía sau Ngô Thanh Vân – Huy Trần vì đang có một nhân vật khác nổi bật hơn.

do manh cuong doi xoa anh nam trung mac vay - anh 0

Nhìn hình ảnh, thì không quá khó để nhận ra, người đó chính là chuyên gia trang điểm Nam Trung. Cũng như những lần khác, mỗi khi xuất hiện anh đều gây ấn tượng với công chúng và lần này không ngoại lệ. Nam Trung diện cho mình một chiếc váy kết hợp quần "ton sur ton". Sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận về hàng chục ngàn lượt like. Phía dưới bài viết của Đỗ Mạnh Cường, ai nấy cũng bày tỏ sự mê mẩn với chuyên gia trang điểm Nam Trung mà quên đi hôm nay là ngày vui của Ngô Thanh Vân.

do manh cuong doi xoa anh nam trung mac vay - anh 0

Ngay lập tức, nhận thấy Nam Trung đang thu hút sự chú ý của khán giả, Đỗ Mạnh Cường đã vào bình luận: "Mọi người tập trung vào cô dâu chú rể được không?". Thấy sức hút của Nam Trung trong bức ảnh vẫn chưa hạ nhiệt, Đỗ Mạnh Cường lại tiếp tục để lại comment đòi xóa ảnh: "Chắc mình phải xóa tấm hình này và chọn 1 tấm khác quá". Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời xin lỗi đến Nam Trung: "Em xin lỗi anh Nam Trung, vì em lỡ post tấm hình mà giờ ai cũng tập trung vào anh hết".

do manh cuong doi xoa anh nam trung mac vay - anh 0

Được biết, hiện tại, các nghi thức lễ cưới của Ngô Thanh Vân đã diễn ra xong. Trong hôn lễ của mình, Ngô Thanh Vân xúc động gửi lời cảm ơn Huy Trần: "Cảm ơn Huy đã xuất hiện trong cuộc đời Vân. 12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng thì Huy có mặt đúng lúc Vân cần. Huy đến với Vân không có gì hào nhoáng, chỉ cần đưa khăn giấy cho Vân khóc và nhắc Vân nên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn công việc, như vậy đã đủ. Vân hứa làm một người vợ tốt và sẵn sàng có những đứa con".

do manh cuong doi xoa anh nam trung mac vay - anh 0

Đỗ Mạnh Cường sinh ngày 24 tháng 12 năm 1981 tại Hà Nội là một nhà thiết kế thời trang người Việt Nam. Anh được đông đảo khán giả yêu thời trang biết đến qua bộ sưu tập như Cô Đơn hay show diễn đình đám The Muse 2. Và đặc biệt, Đỗ Mạnh Cường chính là nhà thiết kế trang phục cho ba nhân vật chính trong phim "Gái già lắm chiêu V".  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ