Logo VieZ

Nam Trung mặc váy tại hôn lễ Ngô Thanh Vân - Huy Trần

Nam Trung luôn biết cách khiến bản thân nổi bật giữa đám đông.

Nam Trung mặc váy tại hôn lễ Ngô Thanh Vân - Huy Trần

Vào chiều nay, hôn lễ của Ngô Thanh Vân đã chính thức diễn ra. Mới đây, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã chia sẻ hình ảnh của cô dâu chú rể trên lễ đường. Dù là ngày vui của Ngô Thanh Vân và Huy Trần nhưng dân tình lại bất ngờ soi ra một nhân vật đang chiếm spotlight hơn cặp đôi chính của ngày hôm nay.

nam trung mac vay tai hon le ngo thanh van huy tran - anh 0

Qua khung ảnh, có thể dễ dàng thấy, nhân vật đang được nhắc đến không ai khác đó chính là chuyên gia trang điểm Nam Trung. Xuất hiện trên lễ đường cùng Ngô Thanh Vân, Nam Trung đứng phía bên cánh trái. Anh "nổi bần bật" cùng chiếc váy kết hợp quần "ton sur ton". Thời trang khác biệt của Nam Trung thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng, đến nỗi chính chủ bức ảnh phải yêu cầu mọi người tập trung vào cô dâu chú rể.

nam trung mac vay tai hon le ngo thanh van huy tran - anh 0
nam trung mac vay tai hon le ngo thanh van huy tran - anh 0

Ngô Thanh Vân vướng tin đồn yêu Huy Trần từ cuối năm 2020. Đến tháng 2/2021, vào sinh nhật Ngô Thanh Vân, cả hai mới chia sẻ bức ảnh đầu tiên chụp cùng nhau. Sau đó, cả hai dần cởi mở đăng tải nhiều khoảnh khắc chung hơn.

Sáng 14/3, Huy Trần cầu hôn Ngô Thanh Vân. Đến hôm nay, hôn lễ của cặp đôi đã diễn ra trong sự chúc phúc và vui mừng của khán giả, bạn bè. Chúc cho Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ luôn viên mãn trên con đường tương lai!

Ngô Thanh Vân sinh năm 1979, cô được biết đến với vai trò là ca sĩ trước khi hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Cô từng góp mặt trong phim Dòng Máu Anh Hùng năm 2007. Sau đó, Ngô Thanh Vân bắt đầu chuyển hướng sang sản xuất phim với nhiều tác phẩm như: Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Cô Ba Sài Gòn. Năm 2019, cô tiếp tục sản xuất phim Hai Phượng và đóng chính, tác phẩm thu hơn 200 tỷ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ