Logo VieZ

V132 Calling Myra Trần: "Cát-xê của tôi tăng hơn 2 lần sau The Masked Singer Vietnam, có công ty quản lý mới"

MM|

Myra Trần đã có những chia sẻ về dự định trong thời gian tới sau khi đầu quân về một công ty giải trí.

V132 Calling là chuỗi series liên hệ cùng những nhân vật đang tạo ra được ảnh hưởng đối với làng giải trí Việt ở thời điểm hiện tại. Những câu hỏi thắng thắn, đi vào trọng tâm của vấn đề sẽ xuất hiện trong một cuộc gọi điện ngắn.

Myra Trần dạo này thấy khá đắt show, cát-xê của bạn tăng bao nhiêu sau The Masked Singer Vietnam?

Ngày nào tôi cũng đi hát, sức khỏe cũng khá ok. Cát-xê thì phải tùy show, cân đối từng chương trình, không thể hét giá trên trời được. Để ước chừng thì chắc là gấp đôi chút xíu. 

Có người nói, phải tới lần debut thứ 3, tức là sau The Masked Singer Vietnam, Myra Trần mới thực sự trở nên nổi bật. Vậy ở hai lần trước - Nhân Tố Bí Ẩn 2016 và American Idol 2019, bạn thấy mình thiếu điều gì để có thể bứt phá?

Tôi nghĩ, ở 2 lần trước, giọng hát của tôi còn chưa thực sự hoàn thiện, tinh tế hay chín muồi nhất định mà còn quá loay hoay. Điều duy nhất làm động lực giúp tôi đi thi ở thời điểm đó chắc là tình yêu quá lớn với âm nhạc. Thời điểm đó, tôi quá chơi vơi, không có ekip hay người nào đó có thể định hướng, hỗ trợ tôi trong chặng đường âm nhạc. 

Riêng ở lần thứ 2, tôi chưa thấy tự tin vào ngoại hình của mình. Kể cả bây giờ cũng vậy, tôi mới cải thiện chỉ một phần nào đó và mong muốn lắng nghe, tiếp thu để có thể tốt lên mỗi ngày. 

Tôi xuất phát là một người đam mê ca hát, mong muốn trở thành một ca sĩ thì điều đầu tiên phải chăm chút là về giọng hát. Sau này, tôi nhận ra được rất nhiều bài học, mình phải cải thiện cả về phần nhìn, biết chăm sóc bản thân, tập vũ đạo,...

v132 calling myra tran cat xe cua toi tang hon 2 lan sau the masked singer vietnam co cong ty quan ly moi - anh 0

Chất liệu nào giúp Myra Trần cải thiện được giọng hát không chỉ về kĩ thuật mà còn về cả mặt tình cảm?

Nếu nói 23 tuổi chưa thất tình bao giờ thì cũng dối gian, nhưng tôi cũng tìm thấy chất liệu những câu chuyện xung quanh, cả những biến cố của gia đình đã trải qua để có thể hát mà chạm tới khán giả nhiều nhất, bớt đi sự thể hiện kĩ thuật. 

Bao nhiêu năm nay kể từ khi qua Mỹ, tôi cũng cố gắng không đặt nặng vào kĩ thuật hay nốt cao mà chú ý vào cảm xúc khi thể hiện bài hát. 

Có người nói Myra Trần một màu, bạn thấy sao về nhận xét này?

Một màu nhưng là màu gì mới được. Bao nhiêu năm nay, tôi vẫn mơ ước là một ca sĩ có thể đi lên bằng chính khả năng, thực lực của mình, chinh phục được lượng khán giả nhất định. 

Những bài Pop hay Dance tôi cũng có thể hiện hết rồi, bài gần nhất sắp ra mắt cũng là một bài Dance. Chắc người nhận xét đó chưa theo dõi tôi trong suốt cả quá trình, đang chỉ nhìn nhận trong hành trình The Masked Singer hay sau chương trình là Ballad. Tôi vẫn đang học hỏi từ dòng nhạc này để có thể đào sâu về cảm xúc của chính bản thân mình. 

Về một màu hay không thì tôi không biết nhưng tôi muốn mình hát làm sao cho cảm xúc nhất theo từng ngày.  

Myra Trần đã giải quyết xong bản quyền về những ca khúc hit, vậy có điều gì mới muốn khoe với khán giả không?

Tôi và công ty quản lý mới đã ngồi lại làm việc, công ty cũng cho phép tôi hát những ca khúc hit trong thời gian qua như Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu, Cám Dỗ và Giữa Đêm Bật Khóc. Đây cũng là đơn vị sẽ giúp tôi giải quyết những show diễn sau này về mặt thương mại. 

Tôi coi đây là một trong những cơ hội rất quý giá. Bản thân tôi đã dành nhiều thời gian để rèn dũa khả năng, qua chương trình cũng đã bộc lộ tính cách thật, được khán giả đón nhận nhiều hơn thì phải dặn lòng luôn phải tập trung cao độ để mọi người luôn thấy sự bất ngờ mỗi lần tôi xuất hiện. Tôi biết ơn công ty vì đã giúp tôi tới gần hơn với khán giả và đồng hành cùng tôi trong thời gian tới.

v132 calling myra tran cat xe cua toi tang hon 2 lan sau the masked singer vietnam co cong ty quan ly moi - anh 0

Trong thời gian tới, dự định tiếp theo trong âm nhạc của Myra Trần thế nào?

Sắp tới, tôi sẽ cho ra mắt thêm 2 bài hát, 2 MV, có thể là thời điểm cuối năm. 

Rất nhiều khán giả theo tôi từ thời Nhân Tố Bí Ẩn bày tỏ họ vui cho tôi vì đã ra được những sản phẩm riêng mình và đã được đón nhận. Tôi nghĩ mình phải tập trung, cố gắng nhiều nữa để có thể làm rõ và phát triển được cá tính âm nhạc.

Mỗi ngày đọc được tâm sự từ những người yêu mến mình, tôi thấy điều mà bao nhiêu năm mình ao ước phần nào thành sự thật, phải tự nhủ cố gắng thật nhiều để mọi người không thất vọng.

Cảm ơn Myra Trần về những chia sẻ trên!

Myra Trần sinh ngày 3/6/1999. Năm 2018, Minh Như cùng bố mẹ và em trai sang Mỹ định cư - cũng từ đó, cô chủ yếu sử dụng tên Myra Tran như là một nghệ danh. Năm 2019, khi tham dự cuộc thi American Idols, cô đã lọt top 40 với ca khúc How Far I'll Go.    

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ