Logo VieZ

Uyên Linh - Thùy Chi hát bolero, fan đòi cả hai song ca tại "The Masked Singer" All-Star Concert

Mita|

Hai sân khấu khác nhau nhưng đều cho thấy rõ giọng hát nội lực của cả hai.

Đoạn clip Thùy Chi thể hiện ca khúc Duyên Phận bên cạnh Trung Quân tại một phòng trà đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Cô cũng là cái tên đang thu hút sự chú ý sau khi "gỡ mặt nạ" tại The Masked Singer Vietnam.

Duyên Phận là sáng tác nổi tiếng của nhạc sỹ Thái Thịnh, được "đo ni đóng giày" cho giọng ca Như Quỳnh đã vượt qua mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là kỳ tích đối với một nhạc phẩm bolero, biến kha khúc này trở thành một "tượng đài" khi nhắc về dòng nhạc này.

Một điểm đặc trưng rất lớn trong cách hát của Thùy Chi là tạo cho người nghe sự thoải mái, dễ chịu và bay bổng nhờ vào lượng hơi có trong các nốt nhạc của cô. Chính những đặc trưng này đã giúp cô nhiều trong lần thể hiện Duyên Phận tại một phòng trà mới đây.

Đồng thời, đoạn clip Uyên Linh thể hiện ca khúc Tình Đời cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người cho rằng với chất giọng "sang" của mình, "Báo mắt biếc" của The Masked Singer Vietnam đã thể hiện rất ổn định cho ca khúc từng gắn với tên tuổi của Lệ Quyên.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả dành tặng lời khen cho hai phiên bản cover này:

- Bolero này sang quá. Chị Linh hát một cái đưa bolero lên một tầm cao hơn rồi.

- Thùy Chi xử lý nhẹ nhàng nghe thích quá. Nhưng hơi thiếu một xíu, nức nở hơn thì sẽ hay hơn.

- Không ấy rủ 2 chị song ca bolero với nhau luôn đi, chứ hát như này ai chịu được.

- Tính ra giọng 2 bà này đỉnh dã man ấy.

- Cả hai đều hát hay nhưng mà cách xử lý có vấn đề nha. Cách hát này là của nhạc trẻ nên mấy cô chú lớn lớn sẽ không thích á.

6375ea97d900650018b25730
6375ea979893050011f3f0ff

Thùy Chi và Uyên Linh đều cùng tham gia The Masked Singer Vietnam.

Thùy Chi sinh ngày 4/5/1990, quê tại Hải Dương. Ngay từ khi còn nhỏ, Thùy Chi đã bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật. Từ năm 9 tuổi, cô bắt đầu lên Hà Nội để học piano tại Nhạc viện Hà Nội. Thùy Chi bắt đầu được cộng đồng mạng Việt Nam chú ý tới qua bài hát Giấc Mơ Trưa  

Uyên Linh sinh ngày 31/12/1987. Cô là quán quân Vietnam Idol mùa 3 năm 2010. Ngoài ra, Uyên Linh là nghệ sĩ đã từng giành được 4 đề cử cho giải Cống hiến. Uyên Linh là chủ nhân hit Chờ Người Nơi Ấy.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ