Logo VieZ

Unbox nguyên kiện quần jean mà cứ ngỡ xé... khô gà

An

|

Khui kiện hàng vừa mới nhập, chủ cửa hàng khóc thét vì chất liệu phải gọi khô gà xé lá chanh bằng cụ.

Unbox nguyên kiện quần jean mà cứ ngỡ xé... khô gà

Cận kề năm mới, chị em chốt đơn online lia lịa nhưng cũng nhiều người rơi vào trnajg thái dở khóc dở cười. Chủ cửa hàng dưới đây phải nhận cái kết đau lòng khi nhập về kiện hàng nhìn "rớt nước mắt".

Mạng xã hội truyền tai nhau đoạn clip ghi lại cảnh kiểm tra kiện hàng vừa mới nhập về, chủ cửa hàng "đứng hình mất 5 giây" vì cái kết kinh khủng. Cụ thể những chiếc quần jean vẫn còn đủ tem nhãn mác nhưng chất liệu của nó cực kì tệ, đụng tới đâu rách tới đó.

Cụ thể khi chủ cửa hàng kiểm tra chất lượng của quần trước khi trưng bày và bán ra thị trường, thật bất ngờ khi dùng tay nhẹ nhàng kéo giãn thì đã rách toang ra hết. Chưa bao giờ mà chất liệu jean lại xé sợi như khô gà trộn bánh tráng thế kia, netizen vào chia buồn cùng chủ nhân đoạn clip vì thiệt hại khá nặng nề.

Cộng đồng mạng đều cho rằng nguyên nhân của lô hàng này là do nhà cung cấp đã sản xuất những chiếc quần này từ lâu, để tồn động trong kho nên vải đã bị mục rữa.

Nhanh chóng đoạn clip thu về hơn 5 triệu lượt xem và tương tác, người dùng mạng xã hội cũng đồng cảm với chủ cửa hàng vì nhiều lần rơi vào tình trạng tương tự:

- Mình từng là nạn nhân đây. Mấy năm trước mua phải 1 chiếc quần mặc xinh lắm. Ngồi nói chuyện lúc đứng lên rách hai bên mông. Mình lú luôn!

- Bữa mình cũng mua cái quần jean khá dày, kéo ra rách y vậy luôn. Hên là ở nhà nó rách chứ đi chơi mà rách y vậy chắc "ôi con sông quê" luôn rồi.

- Này nhìn giống khô gà xé bánh tráng trộn đồ nè, vải này chắc để lâu ngày nên mục hết rồi. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ