Logo VieZ

Đầu năm 2022: Social Star tất bật nhưng phải...

An

|

Bước sang năm mới 2022 nhiều Social Star lựa chọn nghỉ ngơi thư giãn nhưng một số thì chọn cách hóa thân thành chú ong chăm chỉ.

Đầu năm 2022: Social Star tất bật nhưng phải...

Sau một năm rất nhiều lùm xùm, nhiều nhân vật bị cuốn vào vòng xoáy của drama. 2021 có lẽ là một năm đáng nhớ với Social Star vì chưa có khoảng thời điểm nào mà drama "nổ hơn cơm bữa" như thế.

Đến với 2022 Social Star cũng đã có những dự tính riêng của bản thân, đa phần mọi người chọn cách "mở bát" đầu năm bằng cách ngồi xuống để lấy lại nguồn năng lượng chuẩn bị chinh chiến cho năm mới. Nhưng cũng có Social Star chọn cách lao đầu vào công việc giải quyết deadline.

Xoài Non khởi đầu ngày mới bằng khoảng thời gian dành cho gia đình, cô ghi lại hành trình đi mua mứt tết cùng ba mẹ. Sau một năm khá nhiều thăng trầm Xoài Non muốn đầu năm dành nhiều thời gian cho đấng sinh thành.

Kira Nguyễn chủ nhân của kênh YouTube The Hanoi Chamomile khiến netizen người ngưỡng mộ khi hóa thành chú ong chăm chỉ, tất bật chạy deadline vào ngày mùng 1. Trong năm mới Kira cũng đã đặt khá nhiều mục tiêu để chinh phục nên anh vẫn

dau nam 2022 social star tat bat nhung phai - anh 0
Kira vẫn chăm chỉ thực hiện công việc riêng của bản thân, từ ngày trở thành Content Creator anh bận rộn hơn rất nhiều.

Châu Giang lựa chọn nghe podcast để chữa lành cảm xúc sau một năm khá nhiều biến động. Có lẽ năm 2021 của Châu Giang khá bận rộn khi vừa đảm nhiệm vị trí VJ của nhà Schannel ngoài ra cô còn chăm chút cho kênh social của cá nhân, nên mùng 1 cô đã dành thời gian nghỉ để đọc một quyển sách tâm đắc.

dau nam 2022 social star tat bat nhung phai - anh 0
Một năm đầu tắt mặt tối với công việc, Châu Giang dành ngày nghỉ đầu năm để thư giãn và lắng nghe cảm xúc của bản thân.

Đồng nghiệp của Châu Giang, Minh Thư cũng lựa chọn ngày đầu tiên của năm bằng cách cắm hoa để thư giãn. Sau đó Minh Thư đã quyết định ra quán cafe cùng bạn bè và giải quyết công việc cá nhân.

dau nam 2022 social star tat bat nhung phai - anh 0

Quang Minh chủ nhân kênh "tóp tóp" @bedehuongzai cũng chọn cách chill tại gia, anh tự tay chế biến tinh dầu và thanh tẩy ngôi nhà của bản thân để hấp thu nhiều năng lượng tích cực từ vũ trụ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ