Logo VieZ

Nhà hàng tiệc cưới quay vào ô “tự hủy” khi dám làm điều này, netizen phản ứng: “Ủa, ngộ ha”

An

|

Sau lễ cưới hoành tráng, phía khách hàng đã có tranh cãi cực gắt với nhà hàng tổ chức với lý do không thể chấp nhận được.

Nhà hàng tiệc cưới quay vào ô “tự hủy” khi dám làm điều này, netizen phản ứng: “Ủa, ngộ ha”

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tranh cãi của một vị khách đối với nhà hàng tổ chức tiệc cưới. Được biết đây là khung cảnh sau khi buổi lễ diễn ra nguyên nhân chỉ vì các nhân viên nhà hàng đã tắt nhạc và tiến hành vệ sinh khu vực diễn ra tiệc cưới.

Cụ thể trong khi khách hàng đang hăng say vui vẻ bên cô dâu, nhà hàng đã tắt nhạc khiến người trong cuộc mất hứng. Nhân vật chính cho biết trước đó cô đã hỏi ý bên phía nhà hàng và chi 2 triệu để được hát tiếp tục nhưng nhà hàng đã tự ý phá hoại cuộc vui. 

Cuộc tranh cãi gay gắt đã diễn ra, khách dự tiệc và cả cô dâu đều tỏ vẻ khá bực bội: "Tôi đã bỏ tiền ra 2 triệu đồng, mà đuổi tôi xuống. Kêu chủ nhà hàng ra giải quyết, đang hát thì tắt nhạc ngàng, rồi lại mời người khác lên hát, là sao?".

Nhân vật chính thẳng thắn chia sẻ: "2 triệu, 4 triệu, 6 triệu đồng không thành vấn đề, 10 triệu, 20 triệu đồng tôi có thể bỏ ra được, nhưng người ta đang hát lại kêu đi xuống". 

Nhân viên nhà hàng thì chạy ra chạy vào và không có người đại diện đứng ra nói chuyện trực tiếp khiến cơn nóng giận càng được đẩy lên cao. 

nha hang tiec cuoi quay vao o tu huy khi dam lam dieu nay netizen phan ung ua ngo ha - anh 0
Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, nhưng tàn theo cách này thì không người trong cuộc nào muốn. Nhìn thấy sự thất vọng hiện rõ trên khuôn mặt của cô dâu và khách dự tiệc.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen, đa số mọi người cũng phẫn nộ trước cảnh xử sự của nhà hàng tiệc cưới:

- Nhà hàng không khôn khéo, có phần ham vật chất, tiệc cưới người ta bỏ ra chục triệu đồng để tổ chức mà ngang nhiên phá hoại.

- Dọn dẹp và tắt nhạc sau cuộc vui là đúng, nhưng cô này giải thích đã chi thêm 2 triệu đồng được xem giống như phí ngoài giờ rồi, mà nhà hàng cố chấp thật. 

- Rõ ràng nhân viên chạy ra chạy vào không dám đối diện để giải quyết, nhìn bực cả mình.

Hiện tại khoảnh khắc này đã tạm ẩn trên mạng xã hội, nhưng ý kiến của netizen khuyên rằng nên xem lại cách kinh doanh của nhà hàng nói trên.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ