Ủa mới thấy: Trend "1 video + 11 hình", có gì mà hot?

1 video và 11 hình là gì? Chuyện gì đang xảy ra trên TikTok dạo gần đây vậy?

Ghép hình theo nhạc từ lâu đã không còn xa lạ với người chơi TikTok. Công thức cho kiểu clip này là một bản nhạc hay kèm với hình và video để cho ra một sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ nó đến mọi người.

Thực chất, kiểu clip ghép hình và clip lồng vào nhạc này chưa bao giờ ngừng hot trong giới chơi TikTok. Mỗi một thời điểm lại có những bài nhạc khác nhau, mang lại vibe khác nhau nổi lên khiến cho người chơi thích thú bởi cứ đưa hình hay clip nào vào thì cũng hợp với nhạc đến kì lạ.

Tiếp nối thành công của chuỗi clip này, trend 1 video + 11 hình cùng với đoạn nhạc trong bài Can't get you out of my head đã nhanh chóng khuấy đảo dân chơi TikTok.

Đúng như cái tên gọi, chỉ cần lấy 1 đoạn video cùng với 11 hình bất kì, sử dụng đoạn nhạc này là đã có chiếc clip mang lại cảm giác nhẹ nhàng, đôi chút hoài niệm, phù hợp cho hoàn cảnh ở nhà và nhung nhớ về ngày tháng đi chơi đã xa.

Đến thời điểm hiện tại, nhiều TikToker đã ngay lập tức cập nhập ngay trend mới và khiến cộng đồng mạng thả tim không ngừng bởi "nội dung chất lượng".

Một số kênh TikTok đã có clip hướng dẫn cách chèn ảnh, video vào đoạn nhạc này cũng thu về nhiều lượt xem và yêu thích. Còn bạn đã thử trend này chưa? Cùng lục lại ảnh và bắt đầu đu trend cùng thôi nào.

Ủa mới thấy là chuỗi bài thu nhỏ những xu hướng mới trên mạng xã hội. Các bài viết giới thiệu nhanh chóng những trend mới được sáng tạo bởi chính các Social Star trong mùa giãn cách.

"Cú quẹt phải" định mệnh giúp cặp đôi Đóa Qua và Huy Nè bên nhau hơn 3 năm

Nhận được thùng hàng tiếp tế từ gia đình sau 8 tiếng ròng rã, chàng trai bật khóc xúc động khi thấy lá thư tay mẹ gửi

mới nghe nói: Không có gì tuyệt vời bằng tình cũ, cô gái quay lại với người yêu khiến netizen phẫn nộ?

mới nghe nói: Netizen sốc trước ảnh chụp cận vùng nhạy cảm của cặp Tím - Thi, đừng quên ở đây có fan dưới 18 tuổi!

Chủ đề:Ủa mới thấy
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ