Logo VieZ

Tưởng flop nặng nề, ai dè "con cưng" của YG "lội ngược dòng" đầy mạnh mẽ

Trần Thư|

Những thành tích ấn tượng của nhóm nhạc này khiến nhiều anti-fan phải "câm nín".

TREASURE là một trong những nhóm nhạc được xem như nhân tố sáng giá nhất của Gen 4 K-Pop. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, bắt đầu có những thông tin cho rằng nhóm nhạc này là một "cú lừa" nặng nề của YG Entertainment.

Tuần trước, các trang tin Hàn Quốc cho biết YG đã đầu tư hơn 500 triệu won (gần 9,5 tỷ đồng) cho MV JIKJIN của TREASURE. Đây là con số rất lớn và hiếm khi nào một nhóm tân binh có được. Chính vì thế, kỳ vọng đặt lên nhóm là rất lớn trong lần comeback này.

tuong flop nang ne ai de con cung cua yg loi nguoc dong day manh me - anh 0
YG Entertainment bị cho là "hớ" vì đầu tư quá lớn vào lần comeback của TREASURE.

Tuy nhiên, sau 1 ngày phát hành, thứ hạng của JIKJIN trên trang nghe nhạc trực tuyến MelOn chỉ là #418 cùng vỏn vẹn 18.000 lượt người nghe khác nhau.

Điều này làm dấy lên lo ngại rằng, liệu đây có phải là một "cú flop" đình đám đầu tiên của năm 2022 hay không? Tuy nhiên, những con số thống kê mới nhất của nhóm nhạc này đã hoàn toàn dập tắt được những câu hỏi ác ý đó. 

Vào ngày 22/2, Hanteo Chart thông báo rằng trong tuần đầu tiên phát hành (từ 15 -21/2), The Second Step: Chapter One đã có doanh số ấn tượng là 539.279 bản - nhiều hơn gấp đôi kỷ lục tuần đầu tiên trước đó của TREASURE là 200,575 trong album năm 2021 của họ The First Step: Treasure Effect.

tuong flop nang ne ai de con cung cua yg loi nguoc dong day manh me - anh 0
Doanh số ấn tượng của TREASURE

TREASURE không chỉ phá kỷ lục bán hàng tuần đầu tiên của cá nhân mình với The Second Step: Chapter One, mà họ còn đạt được doanh số tuần đầu tiên cao nhất so với bất kỳ album K-pop nào được phát hành trong năm 2022.

Mini album mới đã thành công khi đánh bại album repackaged của ENHYPEN DIMENSION: ANSWER (đã bán được 514.291 bản trong tuần đầu tiên vào tháng 1) trong gang tấc cho danh hiệu album có lượng bán ra ở tuần đầu tiên lớn nhất trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại.

Rõ ràng, không chỉ không phải là "cú lừa", TREASURE còn đang chứng minh nhóm nhạc này chính là "gà đẻ trứng vàng" mới của nhà YG khi liên tục đem về những doanh số ấn tượng khác ở cả khu vực Hàn Quốc và Nhật Bản.

tuong flop nang ne ai de con cung cua yg loi nguoc dong day manh me - anh 0
TREASURE đang được ví như những "cục cưng" mới của nhà YG. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ