Tới lượt Minh Tuyết làm mới hit "Ai chung tình được mãi": điệu quá nhưng hay nha!

Một phiên bản đặc biệt của Minh Tuyết được nhiều khán giả yêu thích.

Minh Tuyết không thiếu những bản “hit” cho riêng mình. Nhưng bằng một phong cách riêng, cô ghi dấu ấn bởi sự nhạy bén với thị hiếu công chúng khi thường xuyên cover những ca khúc đang "hot" trên thị trường.

Cô thậm chí tạo nên những bản mới còn "ăn đứt" cả bản gốc, có thể lấy phần trình diễn ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi là một ví dụ. 

Khoảng thời gian gần đây ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi  sáng tác bỗng dưng hot trở lại trên nền tảng mạng xã hội. Nhiều ca sĩ nổi tiếng của Vpop đã tham gia cover bài hát này với mỗi người một vẻ như: Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương hay Phương Thanh

Tuy nhiên, Minh Tuyết vẫn tạo ra được sự khác biệt của riêng mình với cách nhả chữ khác lạ so với đa phần những phiên bản khác.

Cô không tạo ra sự liền mạch nhưng thể hiện rõ sự day dứt và nức nở trong cách hát của mình.

Đó cũng là một đặc trưng đã tạo nên tên tuổi của Minh Tuyết, đồng thời khoác lên ca khúc một chiếc áo hoàn toàn mới và khác biệt.

toi luot minh tuyet lam moi hit ai chung tinh duoc mai dieu qua nhung hay nha - anh 0

Đây cũng không phải lần đầu tiên cô thực hiện được những bản cover ấn tượng. Để Cho Em Khóc, Hoa Nở Không Màu,... và nhiều ca khúc khác cũng từng được Minh Tuyết thể hiện rất thành công, khiến nhiều người phong cho cô danh xưng "thánh cover".

Minh Tuyết sinh ngày 15/101/1976. Cô thường được biết đến với vai trò là một nữ ca sĩ hải ngoại, giám khảo và huấn luyện viên. Minh Tuyết hát dòng nhạc trẻ, nhạc hải ngoại và một số ca khúc nhạc vàng. Cô là em gái út của nữ ca sĩ Cẩm Ly và nữ ca sĩ Hà Phương, từng là thành viên của song ca Minh Tuyết - Cẩm Ly biểu diễn tại Việt Nam khoảng cuối thập niên 1990.

Minh Tuyết hát hit Cẩm Ly 20 năm trước, netizen tấm tắc: Hai chị em mãi đỉnh!

Phương Thanh bộc bạch về "tình trẻ": "Chúng tôi là anh em nương tựa, Doãn Chí Kiên là người trong gia đình"

Clip: Hồ Quỳnh Hương live Tay Trái Chỉ Trăng đỉnh thế này, còn ai nói "xuống giọng" không?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ