Từng bị loại khỏi Avengers, The Wash trở lại "cực bốc" trong What If...? tập 5

Trong khi Wasp bị "từ chối" khỏi Avengers giai đoạn 1, thì mới đây What If ...? tập 5 lại chứng tỏ rằng cô ấy sẽ là một thành viên đáng gờm của đội.

Trong What If ...? tập 5 sau khi nhóm Avengers đã chính thức "thất thủ" trước trận đại dịch zoombies thì cả thế giới cũng rơi dần vào hỗn loạn. Nhưng bất ngờ thay sự trở lại của Hope Van Dyne đã mở ra một tia hy vọng mới về phương thức cứu chữa cho nhân loại. 

tung bi loai khoi avengers the wash tro lai cuc boc trong what if tap 5 - anh 0
Xuyên suốt hơn nửa tập phim, Hope đã chứng tỏ mình là một Avenger cực kỳ có năng lực

Diễn biến ở tập 5 cho thấy một số ít siêu anh hùng còn sống sót vẫn tiếp tục chiến đấu trong khi tìm kiếm phương pháp chữa trị. Bản thân Hope cũng rất quyết tâm khôi phục thế giới, cứu những người đã bị nhiễm bệnh vì cho rằng cô là người đã mang nó đến.  

tung bi loai khoi avengers the wash tro lai cuc boc trong what if tap 5 - anh 0
The Wasp có màn tiêu diệt đám xác sống một cách nhanh chóng chứng minh bản thân là một siêu anh hùng có năng lực

Trong kịch bản gốc của Avengers năm 2012 trước khi Joss Whedon tham gia dự án với tư cách là đạo diễn của nó với khá nhiều đoạn viết lại dựa trên nguyên tác truyện tranh. Theo đó, một phiên bản của Wasp được cho là thành viên Avengers ban đầu trong MCU, bao gồm: Iron Man, Thor, Hulk, Ant-Man và Wasp (War Machine cũng có thể tham gia vào nhóm MCU giai đoạn 1). Tuy nhiên, Ant-Man và Wasp cuối cùng đã bị loại bỏ bất chấp nguyên tác comics.

tung bi loai khoi avengers the wash tro lai cuc boc trong what if tap 5 - anh 0
Ngay từ đầu, Marvel đã có ý định "loại" Ant-Man và Wasp khỏi Avengers

Nhưng điều này lại mang đến cho Wasp một cơ hội hoàn toàn mới trong Ant-Man And The Wasp, thậm chí ở Avengers: Endgame cô cũng chứng minh rằng lẽ ra mình phải là một trong những Avengers gốc ngay từ đầu. Đặc biệt ở What If...? khi là một trong những anh hùng cuối cùng còn sống, Hope thể hiện sức mạnh và kỹ năng ấn tượng của mình như việc hạ gục cả đám thây ma trong "một nốt nhạc" khiến Hulk phải trầm trồ.

tung bi loai khoi avengers the wash tro lai cuc boc trong what if tap 5 - anh 0
Khá rõ ràng rằng Hope Van Dyne xứng đáng với tư cách là thành viên ấn tượng của đội Avengers

Kết thúc tập 5, Hope cuối cùng đã lựa chọn hy sinh để bảo vệ các anh hùng còn sót lại đến nơi an toàn đồng thời cũng để chuộc lại "lỗi lầm" do chính gia đình cô mang đến. Cái chết của Hope trong phim là vô cùng anh hùng, mang đầy đủ phẩm chất của một Avenger đúng nghĩa.

Đã "dark" lại còn "deep", What If...? tập 5 khiến fan "sướng bung nóc" qua loạt "Easter Egg"

What If...? tập 5: Marvel Zoombies ''gom trọn ổ'' phim thây ma

Hết ''câu giờ'', What If…? giờ mới chịu tiết lộ cái kết của phần đầu tiên khiến fan ''không dám coi''

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ