Logo VieZ

Tuấn Dũng nguyện làm tất cả vì Lê Lộc

Huyền Lê|
Nghe Audio00:00

Trong đoạn clip chia sẻ trong phim “Những Trái Tim Nhảy Nhót” của Lê Lộc và Tuấn Dũng, Tuấn Dũng đã bộc bạch về vai diễn của mình.

Những Trái Tim Nhảy Nhót là hành trình đi tìm mẹ ruột của Họa Mi – cô bé (10 tuổi) có khả năng thiên bẩm về âm nhạc. Trên hành trình ấy, cô bé có một người bạn đồng hành tên là Hoàng Bách (22 tuổi). Cậu bé là người duy nhất còn nhớ dung nhan của mẹ cô bé, bởi từ nhỏ Bách đã say mê giọng ca của mẹ bé Mi - cô đào thường hát ở Miếu năm xưa.

tuan dung nguyen lam tat ca vi le loc - anh 0
Poster phim Những Trái Tim Nhảy Nhót.

Và mới đây, cập nhật về quá trình làm phim, Tuấn Dũng và Lê Lộc đã chia sẻ về nhân vật của mình.

tuan dung nguyen lam tat ca vi le loc - anh 0
Dàn diễn viên của phim.

Mở đầu đoạn chia sẻ, Tuấn Dũng nói về nhân vật do anh đảm nhận trong Những Trái Tim Nhảy Nhót tên Tài, làm nghề tài xế trong một gia đình giàu có. Điểm đặc biệt ở vai diễn này trùng khớp là anh cũng có tình cảm với nhân vật của Lê Lộc. Do đó, anh nguyện làm tất cả vì người mình yêu. 

tuan dung nguyen lam tat ca vi le loc - anh 0
Tuấn Dũng và Lê Lộc trong đoạn clip chia sẻ về nhân vật trong phim.

Còn với Lê Lộc, nhân vật cô thủ vai tên Minh Thy - tiểu thư của một gia đình thượng lưu. Minh Thy có một người em gái tên Minh La. Dù là chị nhưng chị gái Lê Lộc đóng lại rất yếu đuối và luôn nghe theo những trò quậy phá của em gái. 

tuan dung nguyen lam tat ca vi le loc - anh 0
Hình tượng các nhân vật trong Những Trái Tim Nhảy Nhót. 

Cả hai diễn viên cũng có tiết lộ một vài cảnh quay về chuyện tình cảm của hai nhân vật trong phim. Cụ thể: Tài đã đỡ Minh Thy trong một trận đòn roi từ cha của cô. Cùng dự đoán, liệu Tuấn Dũng và Lê Lộc có thành đôi trong "Những Trái Tim Nhảy Nhót"?

Trái Tim Nhảy Nhót là phim truyền hình dài tập thuộc thể loại tâm lý gia đình sẽ chính thức cập bến trên kênh VTV9 | VieON | Youtube MT Pictures. Phát sóng định kỳ vào lúc 18h45. Với sự tham gia của các diễn viên: Khả Như, Tuấn Dũng, Lê Lộc, Quách Ngọc Tuyên...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ