Logo VieZ
|

Không ngờ Quách Ngọc Tuyên lại đem chuyện gia đình 'hạnh phúc hiếm có' lên phim

Ngọc Tâm|

3 Chú Út - phim về tình anh em - quy tụ dàn diễn viên "ăn khách" như: Quách Ngọc Tuyên, Hữu Đằng, Tân Trề, Cẩm Tú, Lê Nam, Hữu Tiến, Tuyền Mập, Bảo Tiên, Trịnh Kim Chi, Lê Trang.

3 Chú Út xoay quanh cuộc sống của 3 anh em Út Hên, Út Rớt, Út Mót và cô cháu gái không cùng dòng máu – Mén. Những câu chuyện gia đình với đầy đủ hỉ, nộ, ái, ố được kể một cách xúc động và hài hước qua từng tình huống, chắc chắn sẽ để lại không ít dư âm cho khán giả vốn đã yêu mến "đại ca Vi Cá" Quách Ngọc Tuyên.

Ảnh - 627b21d599c1110018471744

Nam diễn viên tiết lộ, nhân vật Út Hên trong phim được lấy cảm hứng từ chính người anh ruột của anh.

"Gia đình tôi có 5 anh em. Anh hai, anh ba, tôi và hai cô em gái. Anh hai cực kỳ thương gia đình, thương các em. Anh sẵn sàng làm tất cả vì gia đình. Nhân vật Út Hên trong phim y chang anh hai của tôi ngoài đời.

Ngày xưa, anh hai học giỏi lắm, đậu 2 trường đại học, trường hàng hải và trường bách khoa. Anh hai học song song 2 trường được 1, 2 năm thì nghỉ đi làm vì kinh tế trong nhà khó khăn. Anh hai đi làm, nuôi anh 3 học đại học, sau đó tới tôi và hai cô em gái.

Ảnh - 627b21d699c1110018471749
Ảnh - 627b21d699c1110018471748

Hiện tại, anh hai có gia đình riêng rồi nhưng anh vẫn lo cho ba mẹ, lo cho các em. Thấy ba tôi đi xe máy cũ, anh hai lấy xe đó rồi mua xe mới cho ba. Bản thân chiếc xe máy tôi đang đi cũng là anh hai mua cho. Tôi là diễn viên mà đi chiếc xe hơi bèo, anh hai dắt tôi đi mua xe mới và đăng ký cho tôi", Quách Ngọc Tuyên kể.

Cũng theo lời nam diễn viên, 5 anh em rất thương yêu nhau, làm gì cũng nghĩ cho nhau. "Đó là may mắn lớn nhất trong gia đình tôi, anh em thuận thảo. Vợ tôi bảo "em thích gia đình mình nhất ở chỗ, từ ba mẹ tới anh em đều yêu thương nhau". Bản thân tôi cũng vậy, làm gì cũng nghĩ cho gia đình.

3 anh em tôi đều may mắn, có vợ hiểu chuyện, biết cư xử. Bởi vì không phải người vợ nào cũng hiểu, đồng tình hoặc thông cảm khi mình đem tiền về lo cho ba mẹ, cho anh chị em của mình. Nếu vợ không biết cư xử thì chắc chắn là vợ chồng sẽ lục đục. Tôi may mắn được chỗ đó, bà xã tôi và hai chị dâu đều rất biết cư xử", Quách Ngọc Tuyên nói thêm.

Ảnh - 627b21d599c1110018471745
Ảnh - 627b21d599c1110018471747

Hiện tại, anh ruột Quách Ngọc Tuyên làm kinh doanh dưới quê, cuộc sống tương đối ổn định. Dù đã có gia đình riêng nhưng anh vẫn luôn chăm lo cho cha mẹ và các em trong nhà. 

Chia sẻ cảm xúc khi vào vai một nhân vật được lấy cảm hứng từ chính anh ruột mình, nam diễn viên người Long An cảm thấy "rất lạ" bởi chưa từng trải qua. Những phân đoạn nặng tâm lý về tình cảm anh em gia đình luôn là những cảnh Quách Ngọc Tuyên tự tin "lấy nước mắt" của người xem nhất. 

Quách Ngọc Tuyên tâm sự: "Tôi là người sống thiên về gia đình. Khi nói về những gian khổ bên ngoài, chưa bao giờ tôi rớt một giọt nước mắt nào nhưng nói tới gia đình, tôi có thể khóc bất cứ lúc nào.

Lúc nghe hai bạn làm hậu kỳ nói: 'anh diễn những phân đoạn này đã quá, em coi mà rớt nước mắt' làm tôi rất xúc động. Khi được xem lại, chính tôi cũng khóc. Thật sự là tôi thấy nhẹ người!"

Tập 1 của phim sẽ lên sóng từ ngày 20/5.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ