Ơ kìa, 'Thánh ăn gian' Lê Lộc

Bạn đoán xem nếu Lê Lộc được cầu hôn bất ngờ tại phim trường thì sẽ có phản ứng và cảm xúc như thế nào?

Ơ kìa, 'Thánh ăn gian' Lê Lộc

Lê Lộc xuất hiện rạng rỡ với vai trò khách mời trong chương trình Nói vui mua nhiều. Cô đã có những màn "pha trò" đầy hài hước với người dẫn chương trình tại trường quay. Có sẵn "máu hài hước" trong người, Lê Lộc thoải mái "tung hứng" với MC, tạo nên những trận cười sảng khoái cho khán giả.

o kia thanh an gian le loc - anh 0
Diện trang phục rực rỡ, Lê Lộc nổi bật tại chương trình.

Đồng thời, nữ diễn viên cũng thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện yêu đương. Khi nhận được câu hỏi: "Việc đầu tiên Lê Lộc làm nếu được cầu hôn tại phim trường là gì?" từ người dẫn chương trình, Lê Lộc đã trả lời đầy hài hước: "Lộc nghĩ lúc đó mình sẽ phải tháo giày cao gót ra cho nó ngang tầm, chắc là người cầu hôn mình không được cao lắm.

"Dù không thể biết trước việc bạn đó cầu hôn hay không, nhưng hành động Lộc tháo giày ra nghĩa là em đang tôn trọng đối phương nếu như bạn nam không cao. Như vậy nhìn cho nó dễ thương", nữ diễn viên chia sẻ lý do về hành động "kỳ lạ" khi được cầu hôn.

o kia thanh an gian le loc - anh 0
Được cầu hôn bất ngờ nhưng có vẻ Lê Lộc vẫn "mặn mòi" bày trò gây cười. Cách trả lời của cô khiến người trong trường quay "cười ra nước mắt".

Bên cạnh đó, cô cũng cho thấy cách xử lý đầy tinh tế nếu bất ngờ được cầu hôn tại phim trường đông người. Bản thân Lê Lộc không biết kết quả như thế nào nhưng cô sẽ nhận tấm lòng của người cầu hôn mình và dành sự biết ơn đến họ vì đã can đảm bày tỏ tình cảm với mình trước mặt nhiều người.

Tuy nhiên, khi hỏi về chuyện tình cảm cá nhân hiện tại, Lê Lộc lại có phần e thẹn. Cô từ chối trả lời vì đây là đời sống riêng tư nên cô ngại chia sẻ với mọi người. Và một phần cũng vì cô không muốn làm ảnh hưởng đối phương.

o kia thanh an gian le loc - anh 0
Lê Lộc cho biết khán giả đã biết quá nhiều về gia đình và bản thân cô, nên chuyện tình yêu cô xin phép không chia sẻ vì nó là đời sống riêng tư.

Ngại ngùng khi nhắc về chuyện tình cảm, thế nhưng lúc tham gia trò chơi cô lại hóa thân thành "thánh ăn gian" khiến MC cũng phải "chào thua". Màn "chơi gian" của cô nhanh chóng bị Thanh Duy phát hiện. Nam MC còn đùa vui với lời nhận xét: "Lê Lộc lấp la lấp liếm, lấp ló, lươn lẹo".

o kia thanh an gian le loc - anh 0
Sự "chơi dơ" của "thánh ăn gian" Lê Lộc làm cho trường quay ngập trong tiếng cười. 

Chẳng những thế, cô còn khoe giọng hát đầy ngọt ngào với màn "xuất khẩu thành nhạc" khiến nhiều người ngạc nhiên, thích thú. Đúng với cái tên "Nói vui mua nhiều", trong suốt chương trình Lê Lộc luôn mang lại năng lượng lượng tích cực cùng những "miếng hài" mang lại nhiều tiếng cười. 

o kia thanh an gian le loc - anh 0
Sự lém lỉnh, đáng yêu, thân thiện của Lê Lộc là điều giúp cô được mọi người yêu quý.

Từng bị từ chối trên Người Ấy Là Ai, Tuấn Dũng giờ đã sắp cưới được Lê Lộc?

Social Star giải thích lý do mẹ của Tangmo bị chỉ trích sau khi chấp nhận bồi thường hơn 20 tỷ đồng

Sinh nhật tuổi 22 của Võ Ngọc Trân: Phần quà khủng cỡ nào mà khiến netizen trầm trồ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ