Từ thí sinh, Mino (WINNER) lên làm nhà sản xuất Show Me The Money 10

Trong khi Gray quay trở lại với vai trò cũ thì Mino - thành viên nhóm WINNER từ một thí sinh giành giải Á quân đã trở thành producer của Show Me The Money 10.

Trên trang chính thức, Show me the money mùa 10 đã xác nhận Mino - thành viên nhóm WINNER và Gray sẽ trở thành producer của chương trình này. Thông tin lập tức gây sốt trên mạng xã hội bởi trước đó, Mino là thí sinh tham gia Show me the money mùa 4 và giành giải Á quân.

Thời điểm đó, nam ca sĩ mang đến nhiều tiết mục trình diễn thú vị, đậm cá tính riêng bởi chất giọng trầm độc đáo. Hơn nữa, kinh nghiệm sân khấu đã giúp anh có lợi thế tại chương trình này.

Còn với Gray, anh từng làm nhà sản xuất cho Show me the money mùa 5 và năm nay chỉ là tái xuất với vai trò cũ. Dù vậy, 2 gương mặt hot này vẫn khiến chương trình được chú ý hơn hẳn. Hiện tại, nhà sản xuất đã cho phép thí sinh đăng ký dự thi online đến ngày 31/7.

tu thi sinh mino winner len lam nha san xuat show me the money 10 - anh 0
Poster công bố Mino và Gray làm producer Show me the money mùa 10.
tu thi sinh mino winner len lam nha san xuat show me the money 10 - anh 0
Mino là thành viên của nhóm WINNER, hoạt động với vai trò rapper trong nhóm. Anh sáng tác rất tốt bên cạnh kỹ năng rap cực chất. Là một nghệ sĩ đa năng, sự xuất hiện của Mino trong nhóm góp phần giúp WINNER có những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng.
tu thi sinh mino winner len lam nha san xuat show me the money 10 - anh 0
Gray là một rapper, producer nổi tiếng của Hàn Quốc và từng có kinh nghiệm làm việc với loạt tên tuổi lớn như Zion.T và Swings. Gray mang màu sắc âm nhạc rất riêng và đặc biệt là trong các sáng tác của anh không có những màn rap diss - điều rất phổ biến trong giới Underground. Thời điểm làm producer mùa 5, anh cùng Simon D gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Show me the moneychương trình về rap của Mnet, ra đời vào năm 2012 và gây sốt ngay từ mùa đầu tiên. Cũng nhờ chương trình này, khán giả Hàn Quốc đã quan tâm đến hiphop nhiều hơn. Trong chương trình, các thí sinh sẽ đối đầu với nhau, vượt qua các vòng đấu loại trừ để tìm ra người chiến thắng.

Show me the money cũng như nhiều chương trình tìm kiếm tài năng khác với format thay đổi theo mùa và luôn có những gương mặt mới hoặc đã có kinh nghiệm.

Thí sinh Show Me The Money 5 đáp trả gắt gỏng khi nhận được lời mời tham gia vào mùa 10

Rapper Show Me The Money 4 có hành động bất ngờ với khán giả VN

Rapper Iron - Á quân Show Me the Money 3 qua đời

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ