Thí sinh Show Me The Money 5 đáp trả gắt gỏng khi nhận được lời mời tham gia vào mùa 10

Thí sinh Show Me The Money 5 đáp trả gắt gỏng khi nhận được lời mời tham gia vào mùa 10 sắp lên sóng: “Những đứa trẻ con không biết gì về hiphop ngồi đó làm đánh giá!”.

Thí sinh Show Me The Money 5 đáp trả gắt gỏng khi nhận được lời mời tham gia vào mùa 10

Mới đây, nam rapper Flowsik – Thí sinh mùa 5 đã đăng 1 dòng trạng thái lên trang twitter cá nhân của mình khi nhận được lời mời của chương trình Show Me The Money tham gia vào mùa 10 sắp tới.

thi sinh show me the money 5 dap tra gat gong khi nhan duoc loi moi tham gia vao mua 10 - anh 0
“Tôi thà đi câu cá và dắt chó đi dạo, còn hơn bị những đứa trẻ con không biết gì về hip hop đánh giá. Chúc may mắn nhé” - rapper Flowsik viết trên Twitter.

Rapper Flowsik là một nghệ sĩ đã và đang hoạt động tại Mỹ, anh từng tham gia Show Me The Money mùa 5 khi chương trình này có mở đợt casting ở Los Angeles. Anh vượt qua nhiều vòng loại và gia nhập vào team 1llionaire Records của 2 vị huấn luyện viên (HLV) Dok2 và The Quiett – team từng đoạt Quán quân của cuộc thi này vào mùa 3. 

Flowsik dừng chân tại vòng công diễn đầu tiên khi đối đầu cùng Seo Chul Gu. Màn trình diễn này cũng từng gây ra nhiều tranh cãi vào thời điểm lên sóng chương trình.

thi sinh show me the money 5 dap tra gat gong khi nhan duoc loi moi tham gia vao mua 10 - anh 0
Rapper Flowsik.

Khán giả bày tỏ quan điểm rằng Flowsik xứng đáng làm HLV hơn là một thí sinh khi đến với Show Me The Money mùa 5 và cho rằng sau mùa giải này nam rapper hẳn rất chán chường và ngán ngẩm.

Vào ngày 17/6, Mnet đã tung ra trailer nhá hàng, chuẩn bị casting cho Show Me The Money 10. Dù có nhiều tranh cãi nhưng chương trình về rap này cũng đã trải qua 9 mùa giải thành công.

Với nhiều nội dung mới mẻ, âm nhạc chất lượng, kèm theo là những drama gay cấn, Show Me The Money vẫn là một gameshow hội tụ các rapper có tiếng trong giới, sản sinh thêm nhiều “young boss” đích thực.

Bộ sưu tập những lyrics Rap truyền cảm hứng cho những ngày chống dịch

Rapper Pjpo là "friend" của LK trên Facebook

Mai Âm Nhạc đi casting Rap Việt không quên tấu hài, Cao Bá Hưng tái xuất với vẻ ngoài lạ lẫm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ