Rapper Iron - Á quân Show Me the Money 3 qua đời

Nam rapper được phát hiện tử vong tại bên ngoài căn hộ anh sinh sống.

Rapper Iron - Á quân Show Me the Money 3 qua đời

Rapper Iron (tên thật là Jung Hun-cheol, 28 tuổi), Á quân của 'Show Me the Money mùa 3, được phát hiện đã qua đời vào hôm nay 25/1. Cụ thể, theo Yonhap News, vào lúc 10 giờ 25 phút sáng nay (theo giờ Hàn), một nhân viên bảo vệ đã phát hiện Iron trong tình trạng bất tỉnh, chảy nhiều máu ở bồn hoa trong tư thế nằm sấp, ngay bên ngoài khu căn hộ anh ấy sinh sống. Nam rapper đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức nhưng vẫn không thể qua khỏi.

rapper iron a quan show me the money 3 qua doi - anh 0
Iron qua đời với tư thế nằm sắp trên bồn hoa và chảy nhiều máu.

Iron được K-net yêu thích khi tham gia vào chương trình Show Me the Money mùa 3. Sau khi đạt danh hiệu Á quân, anh chàng đã cho ra mắt album đầu tay mang tên 'Rock Bottom ' vào tháng 9/2016.

Nam rapper đã từng bị cảnh sát điều tra với nhiều tội trạng khác nhau. Cụ thể, năm 2016, Iron đã bị kết án 2 năm tù treo vì tội sử dụng chất cấm trái phép. Sau đó, vào năm 2017, nam rapper tiếp tục bị truy tố hành hung, đe dọa bạn gái trong lúc ân ái chỉ vì cô từ chối thực hiện yêu cầu của anh. Cuối cùng, anh đã bị kết án 2 năm quản chế và 80 giờ làm công tác xã hội.

Vừa qua, anh cũng bị cảnh sát điều tra vì tội hành hung trẻ vị thành niên - một học sinh cấp 3, cũng là học viên học nhạc. Anh đã dùng gậy bóng chày và đánh đập thanh niên này liên tục.

Hiện tại, nguyên nhân tử vong vẫn chưa được làm rõ. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ