Từ Khả Khư đến Puka, Trường Giang đều bị 'khịa', duy chỉ một nhân vật này là không

Dàn cố vấn của chung cư Chọn Ai Đây và kể cả Trường Giang đều bị "cà khịa" theo một chủ đề nhất định, riêng một nhân vật lại "thoát".

Một trong những "đặc sản" của Chọn Ai Đây đó là màn "cà khịa" mà Trường Giang lẫn dàn cố vấn dành cho nhau. Tuy nhiên, có một nhân vật "đứng ngoài vòng 'cà khịa'" đó là Jun Phạm, bởi xuyên suốt các số hầu như không có lần nào Thỏ Trắng trở thành tâm điểm trêu chọc của mọi người.

Vậy với Trường Giang và những cố vấn còn lại sẽ bị "khịa" về chủ đề gì?

Trường Giang: Sợ vợ

Chọn Ai Đây là chương trình mà Trường Giang thường chủ động kể về Nhã Phương nhất. Tuy nhiên, đa số lại là câu chuyện... sợ vợ và anh thường xuyên bị các em trêu vì chuyện này.

Trong một tập phát sóng, Trường Giang đưa ra câu hỏi cho Dương Lâm: "Theo khảo sát 200 đàn ông, đa số họ chon cách xử lý nào khi bạn gái nấu cơm dở?".

Sau khi dàn cố vấn trên chung cư hỗ trợ Dương Lâm đưa ra đáp án, Trường Giang cũng công bố tỷ lệ bình chọn cho câu hỏi này, trong đó có 14% là sẽ giành quyền nấu ăn. "Cách này là cách nấu ăn của gia đình anh" - Trường Giang nói.

tu kha khu den puka truong giang deu bi khia duy chi mot nhan vat nay la khong - anh 0

Hay như những lần khác, anh kể rằng Nhã Phương thích mua quà gì trong các dịp lễ sẽ gửi link cho chồng. Chỉ cần nhận được đường link đó, anh sẽ tự động biết tiếp theo phải làm gì. Nhiều lần như vậy, từ Puka cho đến Khả Như đều khẳng định Giang ca là người sợ vợ nhất Chọn Ai Đây.

"Chắc chắn là anh thôi, mặt anh sợ vợ thấy rõ. Mỗi lần nhắc tới vợ là mắt anh rực lên, anh cười cười rồi nói những điều tốt chứ không dám kể xấu", Puka chia sẻ. Còn Khả Như kể, đàn anh làm gì cũng sợ vợ buồn, khóc và mỗi lần như vậy, Nhã Phương sẽ lại gọi điện thoại rủ cô đi chơi.

Khả Như: Ế và tuổi tác

Là mỹ nhân xinh đẹp của Vbiz nhưng đến hiện tại, Khả Như vẫn đi về lẻ bóng một mình. Do đó, tình trạng hôn nhân của cô luôn là đề tài để mọi người trên chung cư mang ra trêu hết lần này đến lần khác, trong đó có cả Trường Giang.

Ở tập mới nhất, Trường Giang khen Khả Như mặc váy rất xinh nhưng Vinh Râu - BB Trần lại cùng trêu đàn chị. "Mặc đồ đẹp thôi hả anh?" - Vinh Râu hỏi nhưng bị Khả Như "chặn họng" ngay: "Vinh Râu! Đủ rồi". Còn BB Trần, anh nhấn mạnh đàn chị rất hợp với chiếc váy này, chỉ có... số tuổi là không hợp.

tu kha khu den puka truong giang deu bi khia duy chi mot nhan vat nay la khong - anh 0

Đến khi hot boy Trần Nhậm xuất hiện kèm tuyên bố đang đi tìm người yêu, Khả Như "thả thính" nhưng bị Trường Giang "xát muối trái tim: "Thằng bé cần tuổi trẻ còn Khả Như không có điều đó".

Ở 2 mùa trước, câu chuyện cô đơn của nàng Mèo cũng nhiều lần bị mang ra "mổ xẻ" và cứ mỗi lần nghe câu hỏi đề cập đến tình yêu - hôn nhân - gia đình, Khả Như lại "rơi vào trầm tư". Tuy nhiên, không hiểu vô tình hay cố ý, cứ đến lượt Khả Như là những câu hỏi như thế lại xuất hiên.

Puka: Khả năng ca hát

Puka có một niềm đam mê ca hát "bất diệt" và chỉ cần có cơ hội, cô sẽ lập tức khoe giọng "tông điếc" và quên lời của mình. Dù vậy, những câu hỏi liên quan đến chủ đề âm nhạc, nữ diễn viên luôn tư vấn đúng.

tu kha khu den puka truong giang deu bi khia duy chi mot nhan vat nay la khong - anh 0

Trong tập 9, Puka là người được thí sinh Dương Phúc lựa chọn trả lời cho câu hỏi: "Loài vật nào xuất hiện trong lời bài hát Cafe Miệt Vườn?". Trúng đề tài, Puka gợi nhớ kỷ niệm song ca với Dương Lâm và còn được Trường Giang bắt nhịp cho hát tuy nhiên, cô đang vui vẻ thể hiện thì lại quên lời.

Một lần khác, khi khoe giọng với ca khúc Bước Qua Nhau của Vũ., Puka hẳn đã khiến chính chủ khóc thét nếu nghe được với chất giọng "tông điếc" của mình. Do đó, mỗi lần nữ diễn viên chuẩn bị cất giọng, BB Trần, Cris Phan,... sẽ tìm cách ngăn cản.

Dương Lâm: Gương mặt

Là nhân vật ngồi ở vị trí trung tâm của chung cư Chọn Ai Đây, Dương Lâm hoạt bát và sôi nổi, luôn khuấy động không khí bằng những màn "tạo nét" hài hước. Thế nhưng, gương mặt với hàng lông mày rậm của anh lại thỉnh thoảng bị Trường Giang trêu khi đặt câu hỏi cho khách mời.

tu kha khu den puka truong giang deu bi khia duy chi mot nhan vat nay la khong - anh 0

Trong một tập phát sóng của chương trình, Dương Lâm đang rất hào hứng hùa theo Trường Giang nhưng anh lập tức "quay xe" đòi tiếp tục chương trình không thèm nói nữa khi đàn anh nhắc đến câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Mạc Văn Khoa: Sợ vợ

Cũng giống Trường Giang, Mạc Văn Khoa nổi tiếng "sợ vợ" trong chương trình. Mỗi lần có câu hỏi liên quan đến gia đình, anh thường sẽ trả lời câu hỏi theo phong cách "đội vợ lên đầu trường sinh bất tử".

tu kha khu den puka truong giang deu bi khia duy chi mot nhan vat nay la khong - anh 0

Điển hình như lần cả chung cư được hỏi: "Theo khảo sát 200 đàn ông, 5% cho rằng vợ/người yêu "đáng ghét" nhất khi nào?". Như "bắn trúng tim đen", Mạc Văn Khoa nói:"Cãi không lại rồi giận. Cái đấy mới bực. Thà cãi không lại xin lỗi đi, đằng này đi giận và bắt mình xin lỗi lại".

Thế nhưng, khi Trường Giang nhắc chắc đây là vai diễn đúng không, có vẻ Mạc Văn Khoa sực nhớ ra vợ ở nhà cũng xem Chọn Ai Đây nên anh lập tức đính chính nãy giờ chỉ là diễn để tư vấn cho người chơi mà thôi.

Mùa 3 của Chọn Ai Đây thiếu đi 2 thứ đến Jun Phạm, Khả Như cũng nhớ

Khả Như, Jun Phạm sợ gì nhất ở thời sinh viên?

Điều gì khiến Trường Giang trở thành 'chồng nhà người ta'?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ