Điều gì khiến Trường Giang trở thành 'chồng nhà người ta'?

Không chỉ nuông chiều Nhã Phương, Trường Giang còn cho thấy anh là người rất siêng năng làm việc nhà thay vợ.

Kể từ sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình Trường Giang - Nhã Phương luôn nhận được quan tâm từ khán giả. Không ít lần, Nhã Phương tự hào khoe với truyền thông cuộc sống như bà hoàng, được chồng chiều chuộng, nấu ăn ngon,...

Bản thân Trường Giang cũng từng nhiều lần khiến fan bật cười khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân "sợ vợ" của mình.

Bên cạnh đó, nam MC cũng được nhiều chị em xem là "chồng nhà người ta" khi không chỉ nấu ăn ngon mà còn chăm chỉ làm việc nhà thay vợ.

dieu gi khien truong giang tro thanh chong nha nguoi ta - anh 0

Trong Chọn Ai Đây tập mới nhất, có một câu hỏi liên quan đến việc nhà nào mà đàn ông ghét nhất. Mọi người đã thống nhất chọn ra câu trả lời là "rửa chén" vì đàn ông không thích cảm giác bị nước dính tay, ngâm nước quá lâu. Tuy nhiên, việc nhà mà nhiều đàn ông ghét nhất lại là giặt đồ và phơi đồ.

Trước sự thắc mắc của các em, Trường Giang giải thích cặn kẽ với sự am hiểu: "Khi đàn ông giặt đồ cho cả gia đình, nó liên quan đến đồ người lớn, đồ vợ, đồ nhạy cảm, đồ của con, đồ màu và đồ trắng, rồi phải phơi. Giặt đồ phải canh, canh rồi sấy, sấy rồi phơi nữa". Dễ thấy, đây là một công việc quen thuộc với Trường Giang nên anh mới rành rọt như vậy.

dieu gi khien truong giang tro thanh chong nha nguoi ta - anh 0

Không chỉ vậy, anh còn am hiểu việc đi chợ, phân biệt các loại thực phẩm khác nhau. Thực chất, Trường Giang là ông chủ một chuỗi nhà hàng nhưng có lẽ bản thân anh cũng tìm hiểu để tiện việc chế biến các món ăn cho gia đình.

dieu gi khien truong giang tro thanh chong nha nguoi ta - anh 0

Ở một tập Chọn Ai Đây, tên con cá mà Đen Vâu ôm trong MV Mang Tiền Về Cho Mẹ được mang ra hỏi. Puka khẳng định đó là cá mú, nhưng người chơi lại nhận định đó là cá ngừ mới có thể to như vậy.

Sau khi đưa ra đáp án là cá mú, Trường Giang cũng nói thêm cho mọi người: "Cá mú có nhiều loại, sao xanh, sao đỏ, trân châu,... nói chung rất nhiều. Và loại lớn nhất là mú nghệ, nó có thể lên đến vài trăm ký là chuyện bình thường. Anh từng mua một con cá mú nghệ 40 kg ở nhà hàng".

dieu gi khien truong giang tro thanh chong nha nguoi ta - anh 0

Giang ca còn là một người rất chu đáo với mọi người xung quanh. Đi ghi hình, anh mang theo hẳn... nồi chiên không dầu để làm bánh mì thịt quay cho các em ăn. Bày ra đủ loại topping bánh mì, nam MC tỉ mẩn ngồi nhồi từng ổ, rưới nước sốt và còn để ý thói quen ăn uống của từng người. Chẳng hạn như biết Khánh Vân không ăn được mỡ, anh ngồi lựa thịt nạc để làm bánh mì cho nàng Hậu.

dieu gi khien truong giang tro thanh chong nha nguoi ta - anh 0

Puka 'nhá hàng' ra album, Trường Giang nói 1 câu đòi bỏ về

Thúy Ngân đã làm gì khiến Trường Giang 'rơi vào trầm tư' thế kia?

Trường Giang khiến Jun Phạm - Khả Như cảm thấy căng thẳng vì cứ 'rào trước đón sau'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ