Logo VieZ

"Từ giây phút không còn là quản lý của anh Yoo Jae Suk, tôi cứ nghĩ mãi về những thiếu sót..."

Lan Vy|

Quản lý cũ Im Jong Yoon đã phát biểu cảm nghĩ về 6 năm làm việc với thành viên Running Man trong ngày cuối cùng MC quốc dân và anh còn hợp tác dưới trướng FNC Entertainment.

Mới đây, stylist của Yoo Jae Suk là Lee Joo Eun đã thay mặt cựu quản lý Im Jong Yoon đăng tải lời nhắn của anh đến những người hâm mộ đã ủng hộ anh và MC quốc dân trong thời gian qua.

tu giay phut khong con la quan ly cua anh yoo jae suk toi cu nghi mai ve nhung thieu sot - anh 0
Lời nhắn của Im Jong Yoon.

"Xin chào. Tôi là Im Jong Yoon.

Tôi không giỏi viết cho lắm nên mong mọi người thông cảm.

Trong suốt 6 năm ở vai trò quản lý của anh Yoo Jae Suk, tôi đã gặp cũng như cảm nhận được rất nhiều điều khi làm việc với anh ấy. Khi đó tôi mới 24 mà giờ đã 30, thời gian đó tôi cũng đã kết hôn và nhờ phước lành mà em bé sẽ ra đời vào tháng 10!

Từ giây phút không còn là quản lý của anh ấy nữa, tôi cứ nghĩ mãi về những điều mình còn thiếu sót hơn là những gì đã làm tốt. Chắc là do tôi cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, tôi không hối hận điều gì cả vì đã làm hết sức mình trong vai trò quản lý của người anh này trong 6 năm qua. Việc có gia đình cũng khiến tôi có trách nhiệm hơn, suy nghĩ nhiều về việc trưởng thành hơn. 

Lý do tôi không thể giao tiếp nhiều với fan trong thời gian qua là vì tôi nghĩ bất cứ một hành động nào của mình cũng có thể ảnh hưởng và gây tổn hại đến anh mình. Cho nên tôi đã không thể đưa ra một câu trả lời xác đáng.

Tuy nhiên, tôi có thể tự tin nói rằng mình đã làm hết mình với vai trò là quản lý của anh Yoo Jae Suk ở FNC. Cuối cùng, rất khó để gửi thư đến công ty sau ngày 15/7, vì vậy tôi sẽ rất cảm kích nếu bạn gửi đến công ty mới của anh ấy trong tương lai.

Dù tôi cũng đã mắc nhiều sai lầm, nhưng rất cảm ơn những ai đã ủng hộ tôi. Hy vọng trong thời gian tới, mỗi ngày của các bạn sẽ luôn tràn ngập tiếng cười. Chúc một ngày tốt lành!"

tu giay phut khong con la quan ly cua anh yoo jae suk toi cu nghi mai ve nhung thieu sot - anh 0
Quản lý Im Jong Yoon và stylist Lee Joo Eun.

Năm 2015, Yoo Jae Suk đã kí hợp đồng độc quyền với FNC Entertainment (công ty chủ quản của CNBLUE, AOA, SF9,...). Gần đây, phía Yoo Jae Suk xác nhận sẽ chuyển sang công ty mới là Antenna Music - công ty nổi tiếng với nhiều nghệ sĩ có tài năng nổi bật và trình độ học vấn cao của ông bầu Yoo Hee Yeol, sau khi hợp đồng cũ hết hạn vào ngày 15/7.

Điều này đồng nghĩa với việc thành viên Running Man sẽ làm việc với một quản lý mới ở công ty chủ quản mới. 

tu giay phut khong con la quan ly cua anh yoo jae suk toi cu nghi mai ve nhung thieu sot - anh 0
14/7/2021 là ngày cuối cùng Yoo Jae Suk hoạt động ở FNC Entertainment và cũng là ngày cuối cùng Im Jong Yoon làm quản lý của anh.

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo: Instagram nhân vật

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ