Yoo Jae Suk tiết lộ Running Man từng suýt bị ngừng phát sóng

Theo MC Yoo Jae Suk, nếu chương trình thời điểm đó không có một bước ngoặt đặc biệt thì chắc sẽ không đi được hành trình gần 600 tập như hiện tại.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, MC Yoo Jae Suk - một thành viên của Running Man đã tiết lộ sự thật bất ngờ về chương trình truyền hình thực tế đình đám này. Cụ thể, khi MC đặt câu hỏi rằng có phải Running Man đã có một khởi đầu dễ dàng hay không, Yoo Jae Suk nói rằng khi mới phát sóng, khán giả xem chương trình đều phản ứng đại loại như: "Cái gì đây?".

yoo jae suk tiet lo running man tung suyt bi ngung phat song - anh 0
Yoo Jae Suk bên cạnh Song Ji Hyo.

Mọi người đã bàn đến việc dừng chương trình, nhưng có một bước ngoặt xuất hiện. "Khi ấy, giám đốc sản xuất của Running Man nhận được đề nghị tài trợ, chúng tôi sang Thái Lan để ghi hình và nếu không tạo ra bước ngoặt, chương trình sẽ kết thúc ở đó.

Chúng tôi quyết định cố gắng hết sức nhưng thật sự đã sốc khi ở sân bay. Có rất nhiều fan xuất hiện, chúng tôi không thể xem đây là một chuyến đi bình thường nữa.

Tôi phải quay sang hỏi anh Suk Jin có phải hôm nay ngôi sao Hallyu nào đó cũng ở sân bay không? Khó tưởng tượng được rằng fan đã đến gặp chúng tôi. Có rất nhiều bài báo về chuyện này. Chúng tôi sốc, khán giả Hàn Quốc lẫn các staff đều sốc. Chúng tôi không nghĩ rằng cả nhóm nổi tiếng đến vậy" - Yoo Jae Suk xúc động.

yoo jae suk tiet lo running man tung suyt bi ngung phat song - anh 0
Tập Running Man ghi hình ở Thái Lan.

Theo lời chia sẻ của nam MC là cả nhóm đã sang Thái Lan quay hình, cố gắng không bị dừng show. Trong số các tập Running Man, tập 50 - 51 được quay ở Thái Lan, điều này đồng nghĩa từ những ngày đầu với hơn vài chục tập phát sóng, dàn cast cũng như ekip đã rất khó khăn. Để đến hôm nay, họ vẫn tiếp tục mang tiếng cười cho khán giả với gần 600 tập phát sóng.

yoo jae suk tiet lo running man tung suyt bi ngung phat song - anh 0
Khán giả Đài Loan chào đón dàn cast Running Man.
yoo jae suk tiet lo running man tung suyt bi ngung phat song - anh 0
Sân bay tại Việt Nam với đông đảo fan có mặt khi Running Man sang đất nước hình chữ S để giao lưu.

Từng là một phần của chương trình Good sunday phát trên đài SBS, Running Man hiện là show truyền hình thực tế ăn khách với lượng fan quốc tế đông đảo. Lên sóng vào năm 2010, chương trình đã giúp dàn cast trở nên nổi tiếng khắp châu Á, luôn nhận được sự đón nhận từ fan.

Running Man còn được dịch ra nhiều thứ tiếng, mua bản quyền thực hiện ở nhiều nước khác nhau như Trung Quốc, Việt Nam... Mới đây, Lee Kwang Soo - thành viên kỳ cựu của show đã chính thức rời đi sau 11 năm.

yoo jae suk tiet lo running man tung suyt bi ngung phat song - anh 0
11 năm qua, Running Man vẫn giữ được sức hút.

Lee Kwang Soo gọi điện cho Yoo Jae Suk trong Running Man nhưng bị phũ cực mạnh

Running Man tung bộ ảnh đủ mặt dàn cast trước khi Lee Kwang Soo rời chương trình sau 11 năm

Lee Kwang Soo chính thức rời Running Man, và đây là những điều còn ở lại

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ