Haha: "Trong quá trình quay Running Man, tất cả thành viên đều bị thoát vị đĩa đệm"

Sau sự chia tay đầy tiếc nuối của thành viên Lee Kwang Soo với Running Man, đoạn video đề cập đến tình trạng sức khỏe không tốt của các thành viên khác đang trở thành chủ đề nóng.

Haha: "Trong quá trình quay Running Man, tất cả thành viên đều bị thoát vị đĩa đệm"

Kênh Youtube "영국남자 Korean Englishman" mới đây đã đăng tải video có tiêu đề "Phản ứng của người Anh khi xem các tập Running Man huyền thoại". Ngoài những khách mời người Anh, trong video còn xuất hiện một đoạn tâm sự của thành viên Running Man Haha, khi anh làm khách mời trong một video của kênh Youtube này vào năm 2019. 

Cụ thể khi ấy, anh chàng host đã bàn luận với Haha về Running Man: "Mọi người quay phim vui mà đúng không?", Haha tiết lộ: "Thật ra thì cũng có nhiều lúc khó khăn lắm. Đương nhiên vui thì vui thật, nhưng trong suốt quá trình ghi hình, không thành viên nào là không bị thoát vị đĩa đệm cả".

Điều này đã khiến cả host và người xem bất ngờ. Dù biết rằng các thành viên thường gặp chấn thương do cường độ vận động mạnh của chương trình, nhưng không nhiều người biết được toàn bộ thành viên đều bị thoát vị đĩa đệm. 

"Anh Jong Kook bị trước, rồi đến anh Jae Suk. Anh ấy gặp vấn đề với đĩa đệm trước đó rồi, nhưng vẫn cố gắng quay đến cùng. Kwang Soo sau khi ghi hình xong thì về nhà ngủ, đến lúc thức dậy cũng phát hiện mình bị thoát vị đĩa đệm" , Haha tâm sự. 

haha trong qua trinh quay running man tat ca thanh vien deu bi thoat vi dia dem - anh 0
"Quản lý phải đưa Kwang Soo đến bệnh viện trong trạng thái thế này".

Haha chia sẻ thêm: "Mọi người đều phẫu thuật đĩa đệm hết rồi. Nói chung là ai cũng có vấn đề về sức khỏe. Chúng tôi phải điều trị phục hồi nhưng lại không có thời gian".

"Mọi người đã chạy cùng nhau suốt hơn 10 năm rồi. Đương nhiên ghi hình rất thú vị. Giữa chúng tôi có cái gọi là tình đồng đội. Chúng tôi hoàn toàn là những chiến hữu của nhau. Tôi rất ngại khi phải chia sẻ những điều này. Tôi không hay nói về mấy chuyện này, không bao giờ luôn ấy chứ", ông bố 3 con ngại ngùng.

haha trong qua trinh quay running man tat ca thanh vien deu bi thoat vi dia dem - anh 0
Running Man là một chương trình vận động thực tế, hài hước.
Những chấn thương khi ghi hình nhiều vô số kể.

Trong một tập "Human Documentary People Is Good" nhiều năm trước, thành viên này cũng từng tiết lộ tình trạng sức khỏe của các thành viên: "Không biết bác sĩ có nói quá không, nhưng ông ấy bảo tôi gần như bị liệt", "Anh Jae Suk gặp vấn đề với mắt cố chân, eo, cổ cũng như các ngón tay. Anh Gary thì bị ở vai, không thể cầm nổi bát patbingsoo bằng một tay vì đã đứt một dây chằng.

Những người tham gia chương trình phải sử dụng toàn bộ cơ thể như chúng tôi, sau thời gian dài thì cơ thể như vận động viên vậy. Nhưng chúng tôi không có thời gian để trị liệu phục hồi. Chúng tôi chơi cũng nghiêm túc nên nếu bị thương thì cảnh đó sẽ bị cắt. Các cảnh đó không lên sóng nên có những điều không thể nói như thế đó. Tiếng cười phải đưa lên hàng đầu".

haha trong qua trinh quay running man tat ca thanh vien deu bi thoat vi dia dem - anh 0
Haha từng tiết lộ về chấn thương của các thành viên nhiều năm trước.

Cuối tháng 4, công ty quản lý King Kong by Starship đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi thông báo Lee Kwang Soo sẽ rời Running Man sau 11 năm. Sự chia tay đầy tiếc nuối của thành viên này với show truyền hình ăn khách cũng xuất phát từ lý do tương tự.

Tháng 2 năm 2020, Kwang Soo gặp tai nạn ô tô, phải phẫu thuật ở chân nhưng đã nhanh chóng trở lại ghi hình chỉ sau vài tuần. Hậu phẫu thuật, Kwang Soo tập vật lý trị liệu và cần thời gian phục hồi, nhưng điều này là không thể khi song song đó anh phải ghi hình Running Man với mức độ vận động rất cao. 

haha trong qua trinh quay running man tat ca thanh vien deu bi thoat vi dia dem - anh 0
Kwang Soo chưa bình phục hẳn nhưng vẫn đến tham gia ghi hình.

Sau khi Kwang Soo rời đi, được biết nhà sản xuất vẫn chưa có kế hoạch thêm thành viên mới thay cho vị trí của anh chàng "hươu cao cổ". "Chúng tôi sẽ xem xét các khía cạnh. Hiện tại chương trình dự định vẫn sẽ đi theo hướng khai thác sự phối hợp ăn ý của các thành viên hiện tại", PD chính Choi Bo Pil chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây. 

haha trong qua trinh quay running man tat ca thanh vien deu bi thoat vi dia dem - anh 0
"Asia Prince" tiếc nuối chia tay chương trình ở tập 559.

10 năm xem Running Man, liệu bạn có biết về 10 điều này không?

Lee Kwang Soo rời Running Man: Fan “lụi tim” vì những điều xúc động

Bạn thân Kim Jong Kook “cảnh báo” khán giả khi xem tập Running Man sắp tới

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ