Từ đoạn clip Noo Phước Thịnh được vệ sĩ vây quanh: Sức hút ngôi sao

Nhiều khán giả cũng dễ dàng nhận thấy được đâu mới là bên cần được bảo vệ hơn.

Việc thuê vệ sĩ để bảo vệ bản thân là điều cần thiết đối với các nghệ sĩ, tránh để những trường hợp xấu có thể xảy ra. Thế nhưng có người lại xử lý việc này khéo léo, người lại bị chê trách là "làm quá", gây mất thiện cảm với công chúng.

Noo Phước Thịnh

Là một ca sĩ nổi tiếng vì sự yêu thương, quan tâm đến fan, không lạ gì khi Noo Phước Thịnh nhiều lần vì fan mà "chỉnh" các vệ sĩ. Trong đoạn clip được đăng tải mới đây, nam ca sĩ khi biểu diễn tại Hà Nội đã được một đội hộ tống tương đối đông đưa ra khỏi đám đông.

Tuy vậy, Noo Phước Thịnh vẫn cố gắng níu lại để có thể chào khán giả của mình. Anh thậm chí còn lo lắng cho khán giả của mình sẽ bị ngã vì đội bảo an. Xây dựng được thương hiệu của Noo Phước Thịnh như ngày hôm nay phải kể đến những hỗ trợ âm thầm nhưng mạnh mẽ của các fan hâm mộ.

Điều này đến từ việc "chiều fan" và rất quan tâm đến những khán giả luôn ủng hộ mình. Chính vì thế, fanclub của anh được xem là một trong 4 tứ trụ của làng nhạc Vpop bên cạnh Mỹ Tâm, Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP.

Binz

Nhiều lần, nam rapper cũng có gần 20 người hộ tống để tiến vào bên trong khu vực tổ chức sự kiện. Có thể thấy, Binz khá cẩn trọng trong việc bảo đảm an toàn và sự riêng tư mỗi khi xuất hiện, tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Tuy vậy, thứ khiến khán giả "chế giễu" thành viên của tổ đội SpaceSpeakers chính là việc gần như không có khán giả đứng vây quanh. Vì thế, khoảnh khắc này bỗng trở nên hài hước và thiếu sự tinh tế từ nam rapper này.

Nhiều ý kiến cho rằng anh chàng không nhất thiết phải thuê cả ê-kíp vệ sĩ để bảo vệ như vậy, vì dễ dàng thấy xung quanh nam ca sĩ không có nhiều fan. Điều này sẽ dẫn đến việc hình ảnh nghệ sĩ trở nên "kệch cỡm" trong mắt khán giả.

Sơn Tùng M-TP

Không chỉ tại các sự kiện mà trong hậu trường quay MV, Sơn Tùng M-TP cũng có đội ngũ bảo vệ hỗ trợ mình hết công suất. Đơn cử trong số đó là bên cạnh nam ca sĩ luôn có khoảng 10 vệ sĩ đảm bảo an ninh, mỗi khi quay xong sẽ lấy ô màu đen ra đứng vây xung quanh che chắn.

tu doan clip noo phuoc thinh duoc ve si vay quanh suc hut ngoi sao - anh 0
tu doan clip noo phuoc thinh duoc ve si vay quanh suc hut ngoi sao - anh 0

Sơn Tùng M-TP vốn nổi tiếng là người luôn xuất hiện với đội ngũ bảo vệ hùng hậu. Ở hầu hết các sự kiện, quay hình... nam ca sĩ luôn có dàn vệ sĩ đông đảo đi bên cạnh. Chính vì vậy sẽ không xa lạ gì với công chúng về hình ảnh Sơn Tùng M-TP "lọt thỏm" giữa hàng chục bảo vệ.

Những hình ảnh này từng khiến Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi một thời vì nhiều người cho rằng anh đang làm quá. Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng việc bảo đảm an ninh cho nghệ sĩ là điều không còn xa lạ gì với âm nhạc thế giới

Gonzo

Khoảnh khắc Gonzo được một dàn 6 vệ sĩ tháp tùng dù không có khán giả vây quanh từng khiến mạng xã hội "dậy sóng" một thời. Đoạn clip cho thấy cựu thí sinh Rap Việt di chuyển giữa đoạn đường trống, không có khán giả nào xung quanh.

Sau đó, CEO SpaceSpeakers Label - đơn vị quản lý trực tiếp Gonzo cũng đăng lên MXH: "Tôi không thuê 6 vệ sĩ cho nghệ sĩ như trên mạng đang rần rần đâu. Cảm ơn các bạn đã suy diễn…".

Không chỉ CEO, quản lý nghệ sĩ tại SpaceSpeakers cũng thẳng thừng phủ nhận việc thuê vệ sĩ cho Gonzo và giải thích thêm đội ngũ an ninh là do BTC chương trình sắp xếp. Gonzo được fan Rap Việt nhớ đến là thầy giáo dạy tiếng Anh mùa 1. 

Những bản hit của Noo Phước Thịnh, kể cả Trung Quân cover cũng bị chê

Là hai giọng hát ấn tượng của âm nhạc Việt, đặt cả hai lên bàn cân sẽ ra sao?

Sofia cover hit Noo Phước Thịnh tạo viral

Một sân khấu khiến nhiều khán giả phải trầm trồ về giọng hát của Sofia.

Noo Phước Thịnh mang đồng hồ giá "một tỷ bảy" tặng khán giả xem ca nhạc

Liệu có phải chiếc đồng hồ được Noo Phước Thịnh đăng tải trước đó?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ