Logo VieZ

Sofia cover hit Noo Phước Thịnh tạo viral

Mita|

Một sân khấu khiến nhiều khán giả phải trầm trồ về giọng hát của Sofia.

Đoạn clip Sofia hát live ca khúc Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi đang được nhiều fanpage âm nhạc chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội. Đây cũng là một trong những sân khấu ấn tượng tiếp theo của nữ ca sĩ này.

Đây là bản hit được chắp bút bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và từng rất thành công thông qua giọng hát của Noo Phước Thịnh vào năm 2017.

Hai phiên bản MV và lyric video của Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi đã nhận về tổng cộng 70 triệu lượt xem trên YouTube.

Ở phần bình luận, khán giả dành nhiều lời khen cho Sofia vì đã hoàn thành ca khúc này đầy ấn tượng. Không cần trưng trổ, cô chinh phục không ít khán giả bằng cảm xúc pha trộn cùng kỹ thuật nhẹ nhàng.

sofia cover hit noo phuoc thinh tao viral - anh 0

Tại Rap Việt mùa 2, giọng hát của Sofia nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi hát hỗ trợ cho các rapper với ca khúc như Mascara, Ngọn Nến Trước Gió hay Lòng Mẹ Tình Cha...

Chia sẻ về quan điểm của bản thân trong việc dùng scandal để nổi tiếng nhanh hơn, Sofia thẳng thắn: "Mỗi người một quan điểm sống, một lựa chọn và một cách sống riêng. Bản thân tôi vốn không phải là họ, không trải qua những vấn đề của họ vì vậy những gì tôi thấy sẽ chỉ như phần nổi của tảng băng.

Tôi nghĩ, tốt hơn hết là không nên phán xét gì khi tôi chưa hiểu rõ tất cả. Còn với tôi, tôi tự hiểu nên sống sao để tối về nhà có thể ngủ ngon và mai thức dậy không phải hối tiếc gì là được".

Sofia tên thật là Đan Trang, sinh năm 2000. Cô là con gái của cố nghệ sĩ Kim Loan. Cô là một tân binh Gen Z mới nổi của Vpop. Thời gian gần đây, cái tên Sofia tiếp tục gây chú ý mạnh mẽ nhờ vào khả năng hát live ấn tượng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ