Logo VieZ

Từng tự nhận là "rapper số 1", sân khấu mới nhất của Binz lại bị chê như này

Mita|

Liệu danh xưng được ekip của anh sử dụng có phù hợp?

Tại một sân khấu ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội vào tối ngày 16/10, Binz đã mang bản hit lớn nhất trong sự nghiệp là BigCityBoi lên sân khấu diễn. Tuy vậy, sau khi đoạn clip trình diễn được đăng tải, nhiều khán giả đã đưa ra những ý kiến trái chiều với Binz.

Theo đó, dễ dàng nhận thấy việc nam rapper có phần micro rap tương đối "mộc" và không ăn nhập với phần beat. Chính điều này đã khiến giọng anh trở nên thô và không phù hợp với một sân khấu lớn ngoài trời.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả không có đánh giá tốt dành cho phần trình diễn này của Binz:

- Không có quả beat của Touliver gánh tui tưởng đang đọc khấn nôm quá.

- Làm rapper cũng nhàn ha bạn. Lên sân khấu có playback sẵn rồi.

- Tính ra rap rõ chữ quá cũng không ổn. Kiểu khác 1 trời 1 vực so với bản audio luôn.

634d74b238b8000019618554
634d74ba6f6929003656e095

Sau khi ra mắt Don't Break My Heart, đi kèm với đó là một loạt chiến dịch quảng bá từ ekip SpaceSpeakers về việc gọi Binz là "rapper số 1", nam rapper sinh năm 1988 gặp phải không ít phản đối từ cộng đồng yêu Rap.

Trước đó, Binz cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc rap nhiều chữ hay Rap ít chữ: "Tôi cần phải cho mọi người nghe rõ mình đang nói cái gì. Tôi thích cái khó của việc ít chữ. Còn bây giờ viết nhiều chữ thì dễ lắm, rất là đơn giản.

Tôi chỉ cần thêm thì, là, mà, nhưng mà, oh, bởi vì,.. Thì nó sẽ nhiều chữ hơn, nhưng để nói 4 chữ và tóm lược được cái ý mình mong muốn nói trong 4 câu, việc đó sẽ khó hơn rất nhiều".

tung tu nhan la rapper so 1 san khau moi nhat cua binz lai bi che nhu nay - anh 0

Binz tên thật là Lê Nguyễn Trung Đan, sinh ngày 24/5/1988 tại Gia Lai. Anh hiện đang là rapper, nhạc sĩ có tên tuổi nổi bật của giới giải trí Việt Nam. Binz được biết đến qua các sản phẩm âm nhạc như: Phía Sau Em, Tình Nhân Ơi, BigCityBoi, Don't Break My Heart...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ