Trương Nghệ Hưng - Henry Lau tiết lộ về bất đồng ngôn ngữ với thí sinh

Cả hai đều có những câu chuyện hài hước vì được hỏi về vấn đề giao tiếp với các thí sinh khi Đây Chính Là Nhảy Đường Phố có quy mô quốc tế.

Mới đây, Street Dance of China - Đây chính là nhảy đường phố 4 đã tổ chức buổi họp báo với sự góp mặt của các đội trưởng Hàn Canh - Trương Nghệ Hưng - Vương Nhất Bác và Henry Lau.

Năm nay, cuộc thi mở rộng ra quốc tế khi chấp nhận thí sinh thuộc nhiều quốc gia khác. Do đó, việc bất đồng ngôn ngữ chắc chắn sẽ xảy ra.

Henry Lau - đội trưởng mới của chương trình cho biết, vì có quá nhiều thí sinh quốc tế nên đôi khi anh bị nhầm lẫn ngôn ngữ. Dù vậy, trong các tập phát sóng, khán giả vẫn thấy nam ca sĩ rất cố gắng để giao tiếp với thí sinh bằng vốn ngoại ngữ của mình.

truong nghe hung henry lau tiet lo ve bat dong ngon ngu voi thi sinh - anh 0
Henry Lau.

Trong khi đó, Trương Nghệ Hưng còn "lầy" hơn. Khi được hỏi cách giao tiếp nào của các vũ công trông dễ thương, 3 đội trưởng còn lại đều nói là tiếng Anh và giao tiếp bằng vũ đạo. Còn Trương Nghệ Hưng vui vẻ bảo rằng đã có chị phiên dịch lo mọi thứ. "Vậy bạn giao tiếp với họ như thế nào?" - MC hỏi, "có chị phiên dịch mà" - Trương Nghệ Hưng đáp.

truong nghe hung henry lau tiet lo ve bat dong ngon ngu voi thi sinh - anh 0
Trương Nghệ Hưng.

Bản thân đang là đại sứ quảng bá vũ đạo đường phố, anh cho biết có nhiều tuyển thủ nước ngoài hứng thú với văn hóa Trung Quốc nên anh muốn thông qua đó để thúc đẩy sự giao lưu giữa vũ công các nước với nhau.

Cũng trong buổi họp báo, Hàn Canh bày tỏ đây là một cơ hội hiếm hoi để có thể nhảy cùng 3 người em của mình và còn là những cái tên nổi tiếng.

truong nghe hung henry lau tiet lo ve bat dong ngon ngu voi thi sinh - anh 0
Hàn Canh.
truong nghe hung henry lau tiet lo ve bat dong ngon ngu voi thi sinh - anh 0
Vương Nhất Bác.

Đã chuẩn bị đầy đủ cho hành trình tại Đây chính là nhảy đường phố 4, Hàn Canh nói anh cảm thấy "nghiện Popping", còn 3 đội trưởng cho biết họ có tâm lý tốt và sức khỏe, khả năng để giành chiến thắng trong mùa giải quốc tế này. Ngoài những chia sẻ vè chương trình, 4 đội trưởng còn chơi game với nhau.

Đón xem Đây chính là nhảy đường phố 4 phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 23h thứ bảy hằng tuần tại đây!

Tuyển thủ Việt Nam MT POP khiến Trương Nghệ Hưng 'đứng hình'

Trương Nghệ Hưng nói tiếng Việt trong show đấu vũ đạo

Hàn Canh - Henry Lau: 12 năm gặp lại và trận battle "đỉnh của chóp"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ