Logo VieZ

Visual bình thường, em gái Huening Kai (TXT) vẫn chắc suất debut nhờ anh trai?

Phạm Dung|

Netizen cho rằng, với những số liệu thành tích như thời gian qua, em gái của Huening Kai (TXT) đã chắc một suất debut sau khi Girls Planet 999 kết thúc.

Girls Planet 999 đang bắt đầu những vòng tuyển chọn với thử thách loại thí sinh căng thẳng. Huening Bahiyyih - em gái của Huening Kai (thành viên nhóm TXT) đang nhận được nhiều sự chú ý.

Trên mạng xã hội, netizen cho rằng cô gái này có lẽ sẽ chắc suất debut khi liên tục có thành tích rất cao dù visual và chất giọng chỉ nằm ở mức bình thường.

Cụ thể, fancam của Huening Bahiyyih trong thử thách Connect Mission đạt 1,5 triệu lượt xem và đây cũng là con số cao nhất. Trước đó, khi đăng tải được 15 tiếng đồng hồ, đoạn clip này đã thu về 920.000 lượt xem.

visual binh thuong em gai huening kai txt van chac suat debut nho anh trai - anh 0
Clip fancam của Huening Bahiyyih có sự cách biệt rõ ràng về lượt xem với các thí sinh khác.

Tuy nhiên, netizen cho rằng những gì Huening Bahiyyih đạt được là do danh xưng "em gái của Heuning Kai TXT".

- Gương mặt này không phải kiểu của idol.

- Fancam của Huening Kai có 29.000 views nhưng con bé này lại là 920.000. Thế giới đang trêu đùa tôi hả, làm ơn đi. Biết là em này sẽ được ra mắt nhớ anh trai.

- Tuyệt vời Mnet, không thao túng phiếu bầu nhưng vậy có lộ quá không...

- Tôi chỉ biết cô gái này vì là em của Kai thôi, thật sự không nổi bật mà nhỉ?

Thực chất, đồn đoán của netizen không phải vô lý bởi ở phần trình diễn trước đó, Huening Bahiyyih không mấy nổi bật so với những thành viên còn lại trong team của mình.

visual binh thuong em gai huening kai txt van chac suat debut nho anh trai - anh 0
Huening Bahiyyih chưa thể hiện được như sự kì vọng từ khán giả.

Cô gái này từng được kỳ vọng rất nhiều khi xuất hiện tại Girls Planet 999 nhưng những gì diễn ra trong chương trình lại gây thất vọng. Netizen nhận xét, Huening Bahiyyih có chất giọng ổn nhưng visual không nổi trội, trình diễn thiếu tự tin.

visual binh thuong em gai huening kai txt van chac suat debut nho anh trai - anh 0

Từ trước khi lên sóng, Huening Bahiyyih đã có những thành tích ban đầu như là thí sinh có clip giới thiệu sở hữu lượt xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên với 441 nghìn lượt xem. Với vẻ ngoài xinh đẹp, hoạt bát, cô gái này được đặt kỳ vọng khá lớn ở chương trình này.

Huening Bahiyyih sinh năm 2004, sở hữu chiều cao 1,66 m và khả năng vũ đạo điêu luyện. Là em gái của nghệ sĩ nổi tiếng, Huening Bahiyyih được chú ý từ khi mới xác nhận tham gia Girls Planet 999.

Nguồn:TH&PL

Credit: Pann

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ