Trương Nghệ Hưng nói tiếng Việt trong show đấu vũ đạo

Trương Nghệ Hưng đã học cách nói "Cố lên!" từ thí sinh người Việt của đội mình trong Đây Là Bước Nhảy Đường Phố 4 - MT-POP.

Trương Nghệ Hưng - hay còn gọi là Lay, thành viên nhóm EXO đang là 1 trong 4 đội trưởng của show thi đấu vũ đạo Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4. Không chỉ có các thí sinh Trung Quốc, show còn thu hút sự tham gia của các thí sinh nước ngoài như Việt Nam, Nhật Bản, Úc, Pháp, Ý,... khiến Trương Nghệ Hưng không ít lần bối rối trong việc giao tiếp. 

truong nghe hung noi tieng viet trong show dau vu dao - anh 0
Đội của Trương Nghệ Hưng có nhiều thí sinh quốc tế nên gặp không ít khó khăn trong giao tiếp

Để có thể giao tiếp với các thí sinh quốc tế, Trương Nghệ Hưng phải vận dụng hết "vốn liếng" tiếng Anh, pha chút tiếng Trung và ngôn ngữ hình thể để giải thích. 

Trong giờ nghỉ giải lao uống trà sữa, đội trưởng này hỏi MT-POP - thí sinh người Việt trong đội mình từ 加油 (jiā yóu) trong tiếng Việt là gì. Sau khi MT-POP đáp lại là "Cố lên", Trương Nghệ Hưng nhanh chóng học theo ngay để động viên thí sinh Việt Nam: "Cố lên! Cố lên!". 

Trương Nghệ Hưng và MT-POP giao tiếp với nhau bằng vũ đạo.

Sự tương tác giữa thần tượng và thí sinh nước nhà bằng tiếng Việt này khiến fan Việt Nam rất phấn khích. Nhiều người khen tiếng Việt "lơ lớ" của Trương Nghệ Hưng rất đáng yêu, đồng thời kêu gọi nhau ủng hộ cho thí sinh người Việt. 

MT POP trình diễn ra sao tại 'Đây chính là nhảy đường phố 4'?

Trương Nghệ Hưng cute 'tràn màn hình' tại 'Street Dance 4'

Vương Nhất Bác khóc đỏ mắt ở 'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4'?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ