Hari Won kể chuyện ở nhà mùa dịch, Trường Giang bày kế để Trấn Thành làm hết việc nhà

Mặc dù không trả lời được câu nào nhưng Hari Won vẫn khiến Quốc Khánh khóc ròng vì bị đàn chị "cà khịa".

Trong tập mới nhất của chương trình Nhanh như chớp, Hari Won đã chia sẻ về cuộc sống của mình khi ở nhà mùa dịch. Trước đây, nữ ca sĩ vốn không giỏi việc nhà nhưng chỉ 3 tháng giãn cách xã hội, cô tự nhận thấy mình đã trở thành một bà nội trợ hoàn hảo.

Kể với Trường Giang, Hari Won hào hứng: "Em có thể quét nhà lau nhà dọn nhà phủi lông mèo, giặt đồ phơi đồ ủi đồ... Em làm hết mọi thứ chỉ trừ việc nấu ăn thôi vì em dở phần đó lắm".

hari won ke chuyen o nha mua dich truong giang bay ke de tran thanh lam het viec nha - anh 0

Quay ở nhà hay trên phim trường, Hari Won vẫn không quên khoe chồng và lần này, khi kể những hoạt động ở nhà, cô lại tiếp tục nhắc đến Trấn Thành - ông chồng nấu ăn siêu ngon của mình.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô có thể đi ra ngoài làm việc kiếm tiền nhưng với những công việc không tên khi ở nhà, bản thân cảm thấy mệt và cực kì nhớ... cô giúp việc.

Trường Giang tiếp lời cô em gái, đề cao giá trị của phụ nữ khi ở nhà bởi đàn ông làm ra rất nhiều thứ cao siêu nhưng không có các chị em ở sau hỗ trợ sẽ không là gì cả.

Ngoài ra, Giang ca còn mách nước cho Hari Won cách để Trấn Thành làm hết việc nhà: "Anh nói nè, em làm một chút xíu thôi rồi than mệt vô phòng đóng cửa, tự động chồng em làm cho em thôi".

hari won ke chuyen o nha mua dich truong giang bay ke de tran thanh lam het viec nha - anh 0

Trong chương trình, ngoài trả lời những câu hỏi, Hari Won còn có màn "cà khịa" Quốc Khánh gây "sát thương" cao với đàn em. Cụ thể, sau vài câu hỏi đầu tiên, Hari Won không trả lời được câu nào.

Thấy cảnh này, Quốc Khánh trêu đàn chị: "Chị ơi chị giả bộ trả lời đúng câu nào đó để em chơi khán giả còn thấy được khả năng của em chứ chị". Ngay lập tức, Hari Won nói ngay: "Em biết tại sao chương trình mời chị, rồi mời em không? Vì em chơi không giỏi nên chương trình mới xếp em chung với chị đó. Em đừng có tự hào nha".

hari won ke chuyen o nha mua dich truong giang bay ke de tran thanh lam het viec nha - anh 0
Quốc Khánh không dám cãi lại Hari Won.

Trước câu nói của đàn chị, Quốc Khánh chỉ biết "câm nín" vì từ trước đến nay, anh chưa bao giờ giành chiến thắng ở Nhanh như chớp. Ngay đến Trường Giang cũng phải thốt lên: "Không trả lời được câu nào nhưng vẫn khiến đối thủ nhụt chí chắc chỉ có Hari Won. Khiến đối thủ muốn tắt điện thoại đi ngủ luôn".

hari won ke chuyen o nha mua dich truong giang bay ke de tran thanh lam het viec nha - anh 0

Ở phần bình luận, khán giả rất phấn khích vì được gặp gỡ Hari Won. "Lâu lắm mới thấy chị Hari Won trên show", "tập này vui nè", "ai vô coi Hari giống mình không", "chị Hari đã gần trưởng thành và khác hơn khi làm việc nhà, rớt nước mắt", "anh Giang bày kế vậy là tiêu anh Thành rồi"... khán giả chia sẻ.

Behind The Smile: Sự thật về Hari Won

Người đứng sau "Nhanh như chớp": Nghệ sĩ làm luôn khâu kỹ thuật khi quay show mùa dịch

Trường Giang hé lộ hậu trường Nhanh Như Chớp tại gia, fan bình luận: "Ai rồi cũng tăng cân thôi"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ