Logo VieZ

Trường Giang: "Puka kêu tôi bằng ba nhưng 'con rể' lúc gặp tôi thì..."

Phạm Dung|

Puka liên tục bị Trường Giang ẩn ý về người yêu của cô như nghi ngờ nữ diễn viên không ở nhà một mình, khẳng định cô không ế.

Tối 31/7, tập 2 của Nhanh như chớp phiên bản đặc biệt lên sóng với sự góp mặt của Puka và S.T Sơn Thạch. Vừa xuất hiện, Puka đã "tạt nguyên gáo nước lạnh" cho S.T khi tự hỏi hôm nay mình sẽ tham gia với ai dù trước đó vài giây, Trường Giang đã thông báo rõ.

"Trên gameshow lúc nào cũng gặp nhau rồi nghỉ một thời gian xong bây giờ em vẫn phải gặp lại S.T vậy anh Giang?" - Puka hỏi. Trường Giang bênh S.T ngay, nói đàn em nếu không muốn gặp S.T có thể nói và rời đi, chương trình sẽ mời người khác khiến Puka phải đổi thái độ ngay.

truong giang puka keu toi bang ba nhung con re luc gap toi thi - anh 0

Còn S.T cũng không vừa, anh nói đã "ghim" Puka nên sẽ chơi quyết chiến quyết thắng. Quay Nhanh như chớp tại gia, S.T không gặp nhiều khó khăn vì ở nhà có sẵn đèn ngủ, đèn hoàng hôn hot trend và góc nhà đẹp nên chỉ việc ngồi vào và on set.

Trong khi đó, Puka khó khăn hơn vì thân con gái nhưng tự set up đèn, dây điện… "Một tay em làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành công". Cũng vì vậy, Trường Giang nghi ngờ cô không ở nhà một mình nhưng Puka khẳng định chắc nịch, chỉ có cô tự làm còn cún cưng Eo Vì dĩ nhiên không giúp được gì.

truong giang puka keu toi bang ba nhung con re luc gap toi thi - anh 0
Puka khẳng định ở nhà một mình.

"Một tay em làm còn tay kia có người giúp đúng không?" - Trường Giang hỏi và S.T tiếp lời: "Anh nói vậy là ở nhà Puka còn ai nữa hả?". Mặc cho đàn em giải thích và khẳng định cũng vì khiêng đèn nên tay "lên chuột", Trường Giang vẫn khẳng định: "Có những câu giải thích, càng nói càng lún sâu và đưa ra những điều nhìn vào thấy giả trân".

Ở phiên bản đặc biệt, Nhanh như chớp có 2 bộ câu hỏi dành cho 2 người chơi và 1 bộ thi chung kết. Mỗi câu chỉ có 10 giây để trả lời chứ không bấm giờ 2 phút như khi ở trường quay. Cả 2 khách mời đều thừa nhận dù ở nhà nhưng vẫn thấy run khi chơi Nhanh như chớp.

S.T Sơn Thạch là người chơi đầu tiên và được Trường Giang gây áp lực: "Mấy đứa cháu 15 tuổi đều trả lời được hết". "Nhưng đứa cháu 16 tuổi là em không trả lời được" - S.T nói.

truong giang puka keu toi bang ba nhung con re luc gap toi thi - anh 0

Ở câu hỏi "Tâm gì mọi người không muốn gặp?", S.T dễ dàng đưa ra đáp án là "tâm địa xấu xa". Nhân câu này, Puka cũng thể hiện tình cảm với ba vì đã lâu không thể về nhà do dịch Covid-19: "Tâm em luôn muốn gặp là Nguyễn Chí Tâm, em nhớ ba em quá".

Trước chia sẻ "lạc quẻ" của Puka, Trường Giang than thở: "Thưa quý vị, cuộc sống có những lúc làm dây thần kinh loạn nhịp nên con bé trả lời…". S.T cho rằng nếu Puka không nói, anh còn nghĩ Nguyễn Chí Tâm là tên một tiệm cắt tóc nào đó.

Cuối cùng, S.T giành được 9 điểm trong tổng số 10 câu. Trường Giang còn đòi ngừng chương trình, tìm số khác để đắp vào nhằm "bảo vệ danh dự cho Puka" vì sợ cô không chơi lại.

truong giang puka keu toi bang ba nhung con re luc gap toi thi - anh 0

"Anh S.T lấy vợ đi là bảo đảm anh chơi lên được 10/10" - Puka nói nhưng bị "trù dập" ngay vì trót nhắc đến chuyện kết hôn.

Khi S.T hỏi Puka khi nào cưới chồng, cô nói có sẽ báo vì vẫn đang ế nhưng Trường Giang đáp thay: "Nghệ sĩ mà, nói dối hay không tự lương tâm họ biết. Puka kêu tôi bằng ba nhưng thằng con rể thì gặp cứ choàng vai bá cổ, kêu bằng anh rồi hỏi 'anh khỏe không?". Trước câu nói của Trường Giang, Puka chỉ có thể im lặng cười trừ.

truong giang puka keu toi bang ba nhung con re luc gap toi thi - anh 0

Trong bộ câu hỏi của Puka, có một câu hỏi nhắc đến Gin Tuấn Kiệt và nữ diễn viên thay đổi thái độ ngay lập tức: "Ủa, Gin Tuấn Kiệt có gì để hỏi đâu?". Kết thúc phần thi, Puka chỉ trả lời đúng 7/10 câu hỏi. Ở vòng chung kết, ban đầu Puka nhanh tay bấm chuông hơn S.T nhưng cuối cùng, cô vẫn phải chịu thua.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ